Logo for baiviet32.com

Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A

Posted: 7.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cho rằng cảnh sát truy đuổi nên nam thanh niên vi phạm luật giao thông mới đâm vào xe tải và chết tại chỗ, nhiều người dân ở Hà Tĩnh đã bao vây hiện trường, đốt chiếc xe bán tải của cảnh sát giao thông.

Bài liên quan Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A hoặc tương tự:

Theo công an Hà Tĩnh, chiều 6/5 trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Long (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Toàn, 23 tuổi, đi xe máy kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm. Bị hai cảnh sát giao thông huyện Kỳ Anh yêu cầu dừng lại, 3 thanh niên không chấp hành hiệu lệnh và bỏ chạy.

Trên đường bỏ chạy, 2 thanh niên ngồi sau xe máy đã nhảy xuống. Riêng Nguyễn Văn Toàn khi đến địa phận xã Kỳ Long đã đâm vào một xe tải Bắc - Nam và chết tại chỗ.

Tổ công tác của cảnh sát giao thông huyện Kỳ Anh đã cử lực lượng cùng một xe bán tải đến để giải quyết sự việc. Tuy nhiên cho rằng vì bị đuổi nên Toàn mới gặp nạn, hàng nghìn người dân địa phương đã vây kín hiện trường.

Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A 1

Quốc lộ 1A tắc nghẽn trong nhiều giờ. Ảnh: Văn Hảo.

Một số người bị kích động đã lật nghiêng chiếc xe bán tải ra đường, châm lửa đốt và đập nát một xe máy của cảnh sát.

Ngay khi sự việc xảy ra, công an tỉnh đã huy động 30 cảnh sát cơ động cùng công an huyện Kỳ Anh đến hiện trường để giải thích, vận động người dân địa phương không nên quá kích động.

Vụ việc đã khiến quốc lộ 1A tê liệt trong nhiều giờ, hàng nghìn phương tiện giao thông bị tắc nghẽn trên đoạn đường hàng km. Đến 22h cùng ngày, tức hơn 4 tiếng sau tai nạn, lực lượng chức năng mới tiếp cận được hiện trường và giải phóng ách tắc trên quốc lộ 1A.

Trường Long - Văn Hảo

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe cảnh sát bị đốt cháy trên quốc lộ 1A xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe canh sat bi dot chay tren quoc lo 1A hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 20:39:32 (HANOI - VN).