Logo for baiviet32.com

Thú chơi.. bật lửa sex

Posted: 6.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thấy khách loay hoay hết ấn lại gạt nhưng không hiện lên tấm hình chỉ có chốn phòng the mới tỏ như lời đồn đại, bà chủ sỗ sàng giật lại, vừa thao tác vừa giảng giải: "Đầu trên đốt lửa, đầu dưới đốt hình. Đẩy cái nút này lên giữ nguyên rồi chĩa vào bất cứ vật nào trong bóng tối thì hình lên ngay".

Bài liên quan Thú chơi.. bật lửa sex hoặc tương tự:

Chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng những chiếc bật lửa ấy đã tạo nên cơn sốt trong giới mày râu TP HCM. Tại quán cà phê dã chiến trên đường Nguyễn Thông, sau khi tỏ vẻ thất vọng trước câu trả lời của cô nàng bán dạo chuyên "kinh doanh" ráy tai, bật lửa, anh chàng tên Minh tiếc rẻ: "Ngoài chức năng tạo lửa, chỉ cần mình gạt nút là có "hàng" rửa mắt ngay. Tiếc là hơi khó kiếm!".

Rẻ + độc = hiếm

Khi nghe tôi ngỏ ý diện kiến chiếc bật lửa kỳ quái kia, Minh mách nước: "Ông chịu khó hỏi mấy đứa chuyên bán ráy tai lưu động với tấm bảng treo tòng teng trước ngực phô đủ thứ như kính mát, dao bấm, bật lửa, bài sex… xem sao. Bằng không thì hỏi mấy bà bán thuốc lá ven đường. Chịu khó tìm chắc cũng có!".

Ngồi từ sáng đến trưa, dù đã hỏi mỏi miệng đội quân bán ráy tai lưu động nhưng tôi vẫn chưa được toại ý. Một anh chàng "hàng ráy" hứa hẹn: "Nguồn hàng hơi hiếm nên tụi em chỉ bán thăm dò. 2 ngày nữa sẽ có đồ chơi cho đại ca ngay. Mỗi mẫu chiếu một ảnh khác nhau. Đảm bảo đại ca sẽ thích".

Chúng tôi phóng xe máy dọc các đường Châu Văn Liêm (quận 5), đường Nguyễn Thái Bình (quận 1), khu vực chợ điện tử Nhật Tảo (quận 10), nơi mà theo bỏ nhỏ của giới dân chơi, mọi mặt hàng phòng the bị cấm đều có. May thay bà chủ dáng người ú ụ khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Còn đúng 2 cái. Một cái mười đồng (10.000 đồng). Miễn trả giá!".

- Em muốn mua thêm, khoảng chục cái nữa còn không chị?

- Làm gì còn. Muốn mua phải dặn trước. 2 cái này là do khách đặt cọc trước nhưng quá ngày hổng thấy ra lấy đó.

Chiếu đến đâu lõa lồ đến đấy

Nhìn bề ngoài, những chiếc bật lửa sex như bật lửa thông thường. Thấy khách loay hoay hết ấn lại gạt nhưng không hiện lên tấm hình chỉ có chốn phòng the mới tỏ như lời đồn đại, bà chủ sỗ sàng giật lại, vừa thao tác vừa giảng giải: "Đầu trên đốt lửa, đầu dưới đốt hình. Đẩy cái nút này lên giữ nguyên rồi chĩa vào bất cứ vật nào thì hình lên ngay. Nên nhớ thứ này chỉ rõ trong bóng tối".

Cuộc trò chuyện bị gián đoạn khi có sự xuất hiện của hai nam sinh ăn mặc hiphop sành điệu đỗ kịch con @ đen tuyền mới cáu cạnh, hất hàm: "Lấy chục cái bật lửa đi má hai". "Hết hàng rồi!". "Chết cha, vậy mua ở đâu má hai?". "Chịu".

Chúng tôi sán tới bắt chuyện thì được 2 cậu nhóc kia thiệt tình: "Tại mấy đứa bạn thích nên em hứa tặng mỗi đứa một cái. Thằng này cơ động lắm! Chiếu được ở khắp nơi. Trên tường, trên thân cây, trên lưng áo, giữa đường lộ… Nói chung hễ chỗ nào có bóng tối là chiếu được hết!".

"Sắp tới là bật lửa clip sex!"

Ngay khi phát hiện hiện tượng săn lùng bật lửa sex, chúng tôi đã vào cuộc, thăm dò qua nhiều đầu mối nhằm lần ra đại lý chính cung cấp nhưng lực bất tòng tâm.

Nhiều chủ quầy thuốc lá vỉa hè và dân bán ráy tai dạo một mực khẳng định: "Hàng do Trung Quốc sản xuất. Khi nào có hàng, đầu mối sẽ cho người chủ động liên lạc, địa điểm không bao giờ cố định".

Một thanh niên, bật mí: "Đầu mối đều có số của mình. Hàng về, họ “alô” mình đến điểm nào đó, dặn mang theo bao nhiêu tiền. Đến nơi thì tiền trao cháo múc rồi mạnh ai nấy đi".

Thú chơi.. bật lửa sex 1

Kinh doanh bật lửa sex là loại hình kinh doanh văn hóa phẩm đồi trụy, đang có dấu hiệu bùng lên cơn sốt sưu tập trong giới trẻ. Đã có hiện tượng nhiều thanh niên trơ trẽn mang bật lửa sex phát hình trong rạp chiếu phim, chốn công viên vắng vẻ, trên lưng áo các cô gái đi đường lấy đó làm vui khiến nhiều nạn nhân bất bình, ngượng ngùng…

Minh, một dân chơi ra chiều sành điệu: "Vậy chưa nhằm nhò gì đâu. Nay mai xuất hiện bật lửa video clip sex mới ghê. Lúc đó tha hồ mà xem phim công khai, miễn phí".

Giới dân chơi như Minh đang nhen nhóm ý tưởng sao chép công nghệ chế tác bật lửa sex để mai này, những thước phim quay lén hay "tự đóng" sẽ không bó hẹp trong phạm vi mạng Internet mà mở rộng trên mọi bình diện, mọi lúc, mọi nơi.

Mốt chơi nguy hại này sớm muộn cũng sẽ xảy ra và gây nhiều tác hại khôn lường nếu ngay từ bây giờ, các ngành chức năng xem nhẹ hoặc không triển khai các biện pháp ngăn chặn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thú chơi.. bật lửa sex liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CAND.COM.VN


Bình luận Thú chơi.. bật lửa sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thú chơi.. bật lửa sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thú chơi.. bật lửa sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thu choi.. bat lua sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.134, 04 August, 2014 21:43:26 (HANOI - VN).