Logo for baiviet32.com

Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 21/1, cơ quan điều tra xác nhận cây rút tiền ATM của Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) vừa bị cậy phá. Hơn 500 triệu đồng bị cướp đi.

Bài liên quan Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền hoặc tương tự:

Theo nguồn tin của , cây ATM đặt tại xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội đã bị phá ở phía sau. Sáng nay, phía ngân hàng phát hiện vụ việc và trình báo cảnh sát.

Cơ quan điều tra đang phong tỏa hiện trường và phối hợp với BIDV làm rõ vụ việc. Theo nhà chức trách, kẻ gian đã dùng máy khò để khoan cắt máy ATM, cướp đi hơn 500 triệu đồng ở trong két.

Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền 1

Cây ATM ở phố Hàng Bè, Hà Nội bị đập phá vào đầu tháng 12/2010. Ảnh: Thế Hiếu

Hai tháng qua đây là vụ phá máy ATM thứ 4 được ghi nhận ở Hà Nội. Tháng 12/2010 đã xảy ra 2 vụ tấn công ATM của Ngân hàng Vietcombank ở khu vựcsân vận động Hàng Đẫy và ở gần khách sạn Hòa Bình. Trước đó, một cây ATM của Ngân hàng Eximbank trên phố Điện Biên Phủ cũng có dấu hiệu bị kẻ gian dùng máy khò để khoan cắt.

Theo ghi nhận của Hiệp hội thẻ ngân hàng Việt Nam trong những tháng gần đây liên tục xảy ra hàng loạt vụ tấn công nhằm vào máy ATM, nhưng chỉ có một vụ tại Nghệ An là tìm ra thủ phạm.

Thiếu tướng Nguyễn Tiến Lực (Phó tổng cục trưởng Tổng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm) cam kết Bộ Công an sẽ có văn bản chỉ đạo các đơn vị phối hợp với các ngân hàng trong việc đảm bảo an toàn cho ATM tại các địa bàn hoạt động; bổ sung máy ATM vào danh sách các điểm trọng yếu cần bảo vệ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thêm một cây ATM ở Hà Nội bị phá để cướp tiền xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Them mot cay ATM o Ha Noi bi pha de cuop tien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:55:49 (HANOI - VN).