Logo for baiviet32.com

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học

Posted: 13.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cơ quan công an vừa ra quyết định tạm giữ hình sự cán bộ tư vấn giám sát và chỉ huy phó công trình trường Tiểu học Tân Hội A (huyện Đan Phương, Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra vụ "rút ruột" tại công trình này.

Bài liên quan Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học hoặc tương tự:

Như đã đưa tin, ngày 13/10, Phòng CSĐT tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC 46 - CATP) phối hợp với Công an huyện Đan Phượng bất ngờ kiểm tra và phát hiện vụ rụt ruột nghiêm trọng tại công trình xây dựng trường Tiểu học Tân Hội A. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện, toàn bộ các dầm móng bê tông cốt thép đã bị rút bớt số lượng cốt thép chủ.

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học 1

Cơ quan công an kiểm tra phần dầm móng bị ăn bớt.

Liên quan đến vụ việc này, hôm qua 14/10, Cơ quan CSĐT - CATP đã tạm giữ hình sự Lê Văn Chuyện (SN 1984, cán bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Ngọc Hà, chỉ huy phó công trình) và Nguyễn Văn Lưu (SN 1985, cán bộ tư vấn giám sát thuộc Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng AIC). Đây là 2 đối tượng có mặt tại công trình khi công an bắt quả tang.

Trong ngày hôm qua, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập một số cán bộ thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Ngọc Hà để làm rõ trách nhiệm cũng như những sai phạm của nhà thầu.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra thực tế đối chiếu với thiết kế đã phê duyệt, theo tính toán ban đầu của cơ quan điều tra, phần móng công trình đã bị “rút ruột” khoảng 50%.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ “rút ruột” trường tiểu học xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tạm giũ hình sụ 2 dói tuọng trong vụ “rut ruot” truòng tiẻu học hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 10:50:29 (HANOI - VN).