Logo for baiviet32.com

Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt

Posted: 1.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau nhiều ngày lẩn trốn, Nguyễn Trường Thịnh - chủ vũ trường UFO (điểm chơi nóng bỏng nhất TP.Hải Phòng vừa bị triệt phá) đã ra đầu thú. Ngày 31-3-2008, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trường Thịnh (ngụ ở Lương Văn Can, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) về tội “tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý”.

Bài liên quan Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt hoặc tương tự:

Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt 1

Vũ trường UFO lúc bị triệt phá (Ảnh: TP) Theo kết quả điều tra, Nguyễn Trường Thịnh là người đứng ra thuê địa điểm của Xí nghiệp thương binh 273 Hải Phòng để mở vũ trường UFO.

Đây được xem là điểm ăn chơi nhất đất Cảng và thường xuyên tạo nên không khí ồn ào, gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân xung quanh.

Lúc 22 giờ 30 ngày 29-2-2008, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp với Cục Cảnh sát chống tội phạm về ma túy

- Bộ Công an tiến hành triệt phá “động lắc” tại UFO Club có hơn 300 người đang lắc giật theo tiếng nhạc chát chúa.

Lực lượng công an thu giữ tại hiện trường 40 viên thuốc lắc, 21 túi ketamin và rất nhiều cần sa cuốn dưới dạng điếu thuốc lá, và một loại ma túy dưới dạng bột… 1 khẩu súng quân dụng với 5 viên đạn.

Liên quan đến vụ trường UFO, lúc 10 giờ 30 ngày 29-3-2008, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội

– Công an TP. Hải Phòng đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Chí (SN 1957, ngụ ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), thu giữ trên người Chí một khẩu súng dạng cây bút và 12 viên đạn.

Cùng ngày, CQĐT cũng đã bắt giữ Phạm Cao Sơn (SN 1966, ngụ ở quận Lê Chân), thu giữ 3 khẩu súng cũng dạng cây bút và 30 viên đạn.

Khám xét nơi ở và cửa hàng kinh doanh của Phạm Cao Sơn, CQĐT thu giữ thêm 20 khẩu súng các loại, 20 nòng súng, 17 báng súng cùng rất nhiều dao kiếm, cung tên, dùi cui điện và các loại đạn…

Bước đầu, Nguyễn Minh Chí thừa nhận đã cung cấp súng cho trùm ma tuý Dư Kim Dũng (tự Dũng “tình”) và vũ trường

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CôngAnTP.HoChiMinh


Bình luận Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, chủ vũ trường bị bắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tang tru va su dung trai phep chat ma tuy, chu vu truong bi bat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 10:29:32 (HANOI - VN).