Logo for baiviet32.com

Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khi kiểm lâm đưa xe chở gỗ và người vi phạm về trụ sở thì bất ngờ có khoảng 20 lâm tặc lăm lăm hung khí bao vây, uy hiếp lấy lại phương tiện và giải cứu đồng bọn.

Bài liên quan Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn hoặc tương tự:

Ngày 20/1, cơ quan công an huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết, đang kết hợp với Hạt Kiểm lâm huyện để điều tra vụ việc lâm tặc chống người thi hành công vụ.

Lúc 0h ngày 17/1, tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc (Đắk Lắk), Hạt Kiểm lâm huyện Krông Pắc bắt quả tang 3 xe công nông vận chuyển trái phép gỗ Kơ Nia. Sau đó, kiểm lâm đã thu giữ phương tiện và đưa Nguyễn Văn Cường (trú thôn 2, xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắc) về trụ sở.

Lúc này có khoảng 20 lâm tặc trên tay có hung khí bao vây uy hiếp tấn công kiểm lâm. Bọn chúng lật gỗ xuống xe tẩu tán cướp lại phương tiện và giải thoát cho Cường.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tấn công kiểm lâm giải cứu đồng bọn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tan cong kiem lam giai cuu dong bon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 03 August, 2014 07:55:19 (HANOI - VN).