Logo for baiviet32.com

Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4

Posted: 15.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chỉ trong ngày 12-4 đã xẩy ra 3 vụ chết đuối thương tâm. Khoảng 10g, ngày 12-4, bốn học sinh Dương Thị Thúy Kiều (13 tuổi), Nguyễn Thị Kỳ (13 tuổi), Nguyễn Thị Ánh (13 tuổi) và Mai Kỳ Quyên (12 tuổi) trên đường đi học về xuống sông Ba tắm và cả bốn em bị chết đuối. Sau gần hai giờ tìm kiếm mới vớt hết thi thể các em. Cả bốn em đều là học sinh Trường THCS Lê Lai, xã Thành An, thị xã An Khê, Gia Lai.

Bài liên quan Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 hoặc tương tự:

Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 1

Trẻ em tắm suối không có người lớn đi kèm là rất nguy hiểm 16g cùng ngày, trên sông Lại Giang thuộc địa phận xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, Bình Định. Ba học sinh Trường THCS Hoài Mỹ là Phạm Văn Hoài (lớp 7A1), Phạm Ngọc Lai (lớp 7A6) và Trần Quốc Bảo (lớp 7A4) bị chết đuối khi đang tắm sông. Đến 17g30 đã tìm thấy thi thể các nạn nhân.

Vụ chết đuối thương tâm thứ 3 xẩy ra vào chiều tối, em Nguyễn Thị Bích Liên, 9 tuổi, nhà ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương khi đến nhà ngoại ở phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bị chết đuối ở hồ Suối Cam (Đồng Xoài).

Trên đường đi, Liên cùng em họ và ba em khác rủ nhau đi hái sen. Liên và hai em Hằng, Kiều rớt xuống hồ, hai em không bị rớt chạy về nhà gọi người đến cứu được Kiều và Hằng đưa đi cấp cứu, còn Liên thì không cứu được.

Hiện nay đang mùa nóng, nắng các em học sinh lứa tuổi Tiểu học, THCS chưa biết bơi hoặc có biết thì cũng biết sơ sơ, do vậy phụ huynh khi có con em trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng nên chú ý dặn dò các em cẩn thận, tránh để xẩy ra những cái chết oan uổng, thương tâm như trên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CôngAnTP.HoChiMinh


Bình luận Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tám học sinh chết đuối trong ngày 12-4 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tam hoc sinh chet duoi trong ngay 12-4 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 08 August, 2014 16:27:50 (HANOI - VN).