Logo for baiviet32.com

Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần Thơ

Posted: 17.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thời gian gần đây, người dân thành phố Cần Thơ rất hoang mang trước tin đồn trẻ em bị bắt cóc. Tin đồn càng lan xa khi câu chuyện về hơn 100 đứa trẻ bị bắt cóc đem cúng tế, giải hạn cho sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ được dựng lên. Cá biệt, ở một số nơi lại có tin đồn liên quan đến việc một phụ nữ chuyên đến các trường học dụ dỗ, bắt cóc trẻ em, nhiều phụ huynh đã không cho con em đến trường.

Bài liên quan Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần Thơ hoặc tương tự:

ảnh minh họa

Trường Tiểu học Lê Bình 1, phường Lê Bình, quận Cái Răng là một trong những địa điểm được tin đồn nhắc đến trong thời gian qua. Câu chuyện được bắt đầu khi một học sinh lớp 2/3 của trường biến mất giữa giờ nghỉ trưa. Ngay sau đó, cô bảo mẫu của lớp đã tìm gặp được em trên đường về nhà. Được biết, nhà của học sinh 8 tuổi này nằm rất gần trường và có khá đông người qua lại. Theo lời cô bảo mẫu Tạ Thị Trực thì, không có ai đi kèm bên cạnh em học sinh được đồn là bị bắt cóc tại thời điểm cô tìm thấy, do em nhớ nhà nên tự về, hôm sau đã đi học lại bình thường.

Cũng trên địa bàn quận Cái Răng, lượng tin đồn tập trung nhiều hơn về trường hợp một cậu học sinh lớp 4 bị bắt cóc và đem bán. Thực tế, em Phan Công Hiền, học sinh trường tiểu học Lê Bình 2 có bỏ nhà đi từ mùng 2 Tết, mãi đến ngày 06/03, tức gần 1 tháng sau mới trở về nhà, nhưng đây không phải là một vụ bắt cóc, mà chỉ đơn giản là do Hiền ham chơi, trốn nhà và không dám về. Được biết, trong thời gian gần 1 tháng, em Hiền trú ngụ tại chùa Long Phước thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang chứ không phải bị bắt cóc, đem bán sang Campuchia như lời đồn đại.

"Em không bị bắt cóc, mùng 2 Tết do chơi khuya, sợ bị đánh không dám về nhà nên theo xe của sư phụ về chùa ở Phụng Hiệp, suốt tháng em chỉ tưới cây trong chùa", Phan Công Hiền nói.

Sau khi những tin đồn mất tích, bắt cóc được đưa lên đến đỉnh điểm thì phần lớn các trường học, đặc biệt là các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn thành phố càng tăng cường các biện pháp bảo vệ như qui định lại giờ đóng cổng, mở cổng, thông báo đến từng phụ huynh về giờ đưa, đón học sinh. Rõ ràng, với những thực tế nêu trên thì không có lí do gì để các bậc phụ huynh tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ với mục đích gây mất ổn định xã hội.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần Thơ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tấn Hưng - Nguyên Du


Bình luận Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần Thơ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sự thật về tin đồn trẻ em bị bắt cóc ở Cần Thơ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Su that ve tin don tre em bi bat coc o Can Tho hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.91.113.91, 02 August, 2014 07:28:27 (HANOI - VN).