Logo for baiviet32.com

Phát hiện đầu người trong bao tải

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều tối 23/7/2008 tại bờ biển thuộc địa phận Hoàng Chân, Cát Hải, TP Hải Phòng, nhân dân phát hiện 1 chiếc bao tải màu xanh trôi dạt vào bãi sú vẹt có mùi khó chịu.

Bài liên quan Phát hiện đầu người trong bao tải hoặc tương tự:

Chiếc bao tải dứa và quần ngủ kẻ carô

Trong bao tải có 1 đầu người đang trong giai đoạn phân hủy. Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng và các bộ phận nghiệp vụ đã tiến hành khám nghiệm và thu thập các thông tin cần thiết.

Kết quả khám nghiệm bước đầu cho thấy đây là loại bao tải đựng thức ăn cho gia súc. Đầu người là của một phụ nữ, tóc màu đen dài khoảng 30-40 cm. Trong bao tải còn có 1 chiếc quần lót phụ nữ màu đỏ, 1 quần ngủ kẻ carô màu vàng cam, 1 quần ngủ cũ đã sờn sẫm màu.

Hiện tại cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng và Công an huyện Cát Hải đang truy tìm tung tích nạn nhân, đồng thời trưng cầu Viện KHHS - Bộ Công an giám định AND, giám định dấu vết để sớm tìm ra tung tích nạn nhân và làm rõ nội dung vụ việc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phát hiện đầu người trong bao tải liên quan hoặc tương tự:

 

Theo ANTĐ


Bình luận Phát hiện đầu người trong bao tải (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phát hiện đầu người trong bao tải bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phát hiện đầu người trong bao tải xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phat hien dau nguoi trong bao tai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 05 August, 2014 06:39:36 (HANOI - VN).