Logo for baiviet32.com

Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm

Posted: 5.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 4/3, Công an TP Cần Thơ cho biết, đã khởi tố bị can đối với Bùi Thị Ánh Nguyệt (ngụ ở phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) về hành vi buôn bán phụ nữ. Đây là đối tượng thứ 5 trong đường dây lừa đảo phụ nữ ra nước ngoài bán dâm.

Bài liên quan Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm hoặc tương tự:

Hứa Thị Thùy Trang - đối tượng cầm đầu đường dây buôn người.

Trước đó, tháng 1/2008, 4 đối tượng khác đã bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Nguyễn Thị Nữa (tự Út Kuốt, SN 1965, ngụ ở xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang); Lư Huề Phương (SN 1965, trú tại 10/1 Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ); Thái Nhâm Tý (SN 1972, ngụ ở thị trấn Phú Hoà, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Hứa Thị Thùy Trang, (SN 1973, ngụ xã Tài Văn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).

Trong các đối tượng bị khởi tố thì Trang chính là đối tượng cầm đầu đường dây. Từng là gái bán dâm tại Malaysia, Singapore và Campuchia nên Trang nắm được rất nhiều đầu mối nhà hàng cần tiếp viên bán dâm.

Năm 1996 Trang về nước và câu kết với 4 đối tượng nói trên để tìm nguồn hàng đem ra nước ngoài ép bán dâm. Thủ đoạn của đường dây này là đến các gia đình nghèo tại ĐBSCL, hứa xin việc làm cho con gái của họ tại nước ngoài và cấp trước cho gia đình 800 USD, đài thọ toàn bộ chi phí đi lại.

Bọn chúng đã thực hiện trót lọt 18 phi vụ lừa đảo. Nhiều cô gái nhẹ dạ sau khi đưa sang Malaysia đã bị ép bán dâm, một số trốn thoát được về nước đã tố cáo hành vi của đường dây này.

Hiện CQĐT đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo dantri


Bình luận Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phá đường dây lừa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Pha duong day lua phu nu ra nuoc ngoai ban dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 15:37:23 (HANOI - VN).