Logo for baiviet32.com

Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ

Posted: 6.1.2011 | Đọc: 30 | Bình: 0

Nhóm thanh niên đang uốn éo, lắc lư theo tiếng nhạc trong nhà nghỉ vì phê thuốc bất ngờ cảnh sát ập vào, bắt quả tang. Trong số 6 "dân chơi", có 2 người đang là học sinh cấp 2.

Bài liên quan Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ hoặc tương tự:

Ngày 6/1, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) để làm rõ hành vi mua bán, tổ chức sử dụng ma túy.

Ngày 4/1, Công an phường Thanh Xuân Trung kiểm tra phòng 302 của nhà nghỉ Lan Vi. Tại đây, cảnh sát phát hiện một thanh niên có biểu hiện phê thuốc. Tổ công tác thu giữ chiếc cân tiểu ly điện tử, 2 đèn khò bằng khí gas. Người trong phòng là Đỗ Văn Thành (22 tuổi, ở Đông Anh) thừa nhận vừa sử dụng ma túy tổng hợp.

Thành khai, số đồ này là của Tuấn. Ngay sau đó, cảnh sát ập vào phòng 306, bên trong có Tuấn, cùng Hoàng Châu Tuấn (20 tuổi, ở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân), Bùi Minh Hằng (20 tuổi, ở Khâm Thiên, Đống Đa), Nguyễn Thị Thanh Trà (14 tuổi, ở quận Thanh Xuân), Lê Hà Linh (15 tuổi, ở huyện Đông Anh) và Nguyễn Hương Quỳnh (14 tuổi, ở Thanh Xuân).

Cả 6 người đang phê thuốc, uốn éo theo tiếng nhạc phát ra từ các loa âm ly cỡ nhỏ. Cảnh sát thu giữ tại phòng 3 viên thuốc lắc, trọng lượng gần 1 gram và 2 gói bột đá nặng hơn 3,2 gram.

Nhóm trên khai nhận, họ quen nhau qua chat. Tuấn đứng đầu nhóm và thường rủ nhau vào nhà nghỉ để dùng ma túy đá. Trong nhóm của Tuấn có hai nữ sinh cấp 2.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh cấp 2 'chơi đá' trong nhà nghỉ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh cap 2 'choi da' trong nha nghi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.91.9, 05 August, 2014 17:53:25 (HANOI - VN).