Logo for baiviet32.com

Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên máy bay

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một phụ nữ tham gia chuyến bay từ Hà Nội đi Singapore sáng nay đã bị phát hiện giấu trong hành lý xách tay 4,3 kg ma túy.

Bài liên quan Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên máy bay hoặc tương tự:

Vụ việc được phát hiện vào sáng 22/1, theo thông tin từ Tổng cục Hải quan. Cơ quan này cho biết, trong lúc làm thủ tục xuất cảnh, Hải quan Nội Bài đã phát hiện nữ hành khách tên Nguyễn Thị Lên có dấu hiệu khả nghi. Tiến hành kiểm tra hành lý, cơ quan hải quan phát hiện đáy va ly có dấu 4,3 kg heroin.

Hành khách này bị tạm giữ tại sân bay và giao cho cơ quan công an điều tra làm rõ.

Cùng thời điểm này năm ngoái, một nữ hành khách tham gia chuyến bay từ TP HCM đi Australia cũng bị phát hiện giấu ma túy trong giày.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên máy bay liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên máy bay bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ hành khách bị phát hiện đem 4,3 kg ma túy lên máy bay xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu hanh khach bi phat hien dem 4,3 kg ma tuy len may bay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.20, 04 August, 2014 00:48:41 (HANOI - VN).