Logo for baiviet32.com

Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lượn lờ thành nhóm, mang theo dao và tuýp sắt, những thanh niên mới lớn táo tợn tấn công người đi đường, cướp xe máy, tiền...

Bài liên quan Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân hoặc tương tự:

Ngày 21/1, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã điều tra, khám phá vụ cướp tài sản, bắt Nguyễn Văn Sơn, Trần Như Công, cùng 17 tuổi, trú tại Sài Sơn, huyện Quốc Oai và Nguyễn Văn Thiết (27 tuổi, Dương Liễu, huyện Hoài Đức).

Cảnh sát làm rõ, khoảng 9h ngày 6/1, anh Nguyễn Văn Đạt (25 tuổi, trú tại Thạch Xá, Thạch Thất) đi xe máy Air Blade cùng bạn gái đến khu Tiểu thủ công nghiệp thuộc Canh Nậu, Thạch Thất, tâm sự. Đang ngồi nói chuyện, bất ngờ một nhóm người xông đến dùng dùng dao và tuýp sắt đánh anh Đạt.

Chúng còn khống chế cô gái. Sau đó, nhóm cướp chiếc xe máy trên, điện thoại di động cùng chiếc ví trong có 2 triệu đồng. Sau một thời gian gây án, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm cướp teen trên.

Nhóm này bỏ học sớm, sống lang thang, lười lao động. Chúng thường lượn lờ ở những khu vực đường quốc lộ để tìm người. Cả nhóm mang theo dao, tuýp sắt... để đe dọa, và sẵn sàng chém, đánh nếu nạn nhân phản ứng. Những tên cướp thường nhắm đến các đôi trai gái, người đi đường một mình để ra tay.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Thiết và đồng bọn đã gây ra 9 vụ cướp xe máy trên tuyến quốc lộ 32 và Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn các huyện Quốc Oai, Hoài Đức, Thạch Thất, Đan Phượng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhóm teen gây ra 10 vụ cướp xe ga của tình nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhom teen gay ra 10 vu cuop xe ga cua tinh nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.118, 03 August, 2014 09:40:26 (HANOI - VN).