Logo for baiviet32.com

Người đẹp “xếp bi”

Posted: 24.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các em phục vụ bida thường chơi chiêu khoe “hàng”, mỗi cú ngả người xếp bi cho khách, các em cũng ngả ra gần sát mép bàn. Áo hai dây hoặc trễ cổ hút chặt những cái nhìn cháy bỏng của các cơ thủ.

Bài liên quan Người đẹp “xếp bi” hoặc tương tự:

Thọc bida máy lạnh Sài Gòn, có người đẹp lả lơi kề bên là cái thú của nhiều tay chơi bida. (Ảnh minh họa).

Không có em xếp bi, số lượng các tay cơ nghiệp dư sẽ giảm đáng kể. Thọc bida máy lạnh Sài Gòn, có người đẹp lả lơi kề bên là cái thú của nhiều tay chơi bida.

Càng ăn diện và kiệm vải, càng được các cơ thủ chiếu cố, dĩ nhiên là cũng chiếu cố luôn “lương mềm”. Thời gian rảnh, các em gái xếp bi tranh thủ cầm cơ học nghề. Với những em chơi khá, khi chơi xong, khách sẽ thêm tiền bo.

Các em phục vụ bida lỗ hay chơi chiêu khoe hàng, dân trong nghề gọi nôm na là đi oánh bida 17 bóng. Mỗi cú ngả người xếp bi cho khách hàng, các em cũng ngả ra gần sát mép bàn, cái áo - thường là hai dây hoặc trễ cổ - lúc nào các em gập người xuống, hút chặt những cái nhìn cháy bỏng. Quyên - làm tại điểm bida trên đường Đặng Văn Ngữ nói: “Mấy dân chơi bida, đến khi các cô xếp bi đều dạt hết về mép bàn đối diện để khi họ cúi xuống xếp bi là ngắm”.

Một quản lý của quán bida khá nổi tiếng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho biết, gái xếp bida tự chọn trang phục, cũng có em mặc mát mẻ như áo hở cổ, váy ngắn để hút khách.

Hầu hết gái xếp bi đều có điện thoại xịn, đi xe xịn. Ở một điểm bida trên đường Trường Chinh, em Linh thẳng thắn: “Anh có bo, đừng bỏ tiền trong sổ kẹp bill (hoá đơn thanh toán)”. Lúc thanh toán, khách làm như lời Linh dặn với số dư hơn 30.000 đồng. Linh vừa nhét tiền vào giữa cổ áo hở, mừng ra mặt, đứng dựa sát rạt vào người khách, tình tứ thì thầm: “Bữa sau anh nhớ ghé em chơi nữa nha”, kèm cái hôn nhẹ vào má sau câu nói.

Mấy em phục vụ bàn bên quay đầu đi chỗ khác. Những hành động tình tứ của Linh thực sự không phải là thông điệp tình cảm mà chỉ là khẳng định “Đây là khách ruột của tui, các chị em khác làm ơn tránh xa giùm”.

(* Tên nhân vật đã được thay đổi).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người đẹp “xếp bi” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Sài Gòn Tiếp Thị


Bình luận Người đẹp “xếp bi” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người đẹp “xếp bi” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người đẹp “xếp bi” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi dep “xep bi” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.56, 01 August, 2014 10:20:15 (HANOI - VN).