Logo for baiviet32.com

Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 21/1 thi thể một người đàn ông nằm sấp, nhiều vết thương được phát hiện ở nhà riêng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khoản tiền lớn trong người ông này vẫn nguyên vẹn.

Bài liên quan Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại hoặc tương tự:

Nạn nhân được cơ quan điều tra xác định là Lê Văn Lưu (57 tuổi, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy).

Theo nhà chức trách, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, mặc bộ quần áo thể thao, chân đi giày, trên người có nhiều vết thương. Số tiền lớn ông Lưu cất trong người vẫn còn nguyên. Nhận định ban đầu cho thấy, nhiều khả năng ông này chết vào đêm 20/1.

Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại 1

Hiện trường vụ án mạng xảy ra đêm qua. Ảnh: Lê Hiếu.

Hàng xóm cho biết, ông Lưu là chủ một dãy nhà trọ, chuyên cho những người bán đồng nát thuê ở. Cơ quan điều tra đã tổ chức khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Lưu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nghi án ông chủ nhà trọ bị sát hại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nghi an ong chu nha tro bi sat hai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 22:22:08 (HANOI - VN).