Logo for baiviet32.com

Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm bị dập tắt

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong túi của ông khách ngồi ở quán ăn đông người, cảnh sát phát hiện hai khẩu súng ghém đã cưa nòng và hai viên đạn. Âm mưu giao chiến bằng "hàng nóng" bị phát hiện.

Bài liên quan Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm bị dập tắt hoặc tương tự:

Sáng 22/1, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trọng Hảo (32 tuổi) và Nguyễn Văn Dương (30 tuổi) đều ở huyện này để làm rõ về hành vi tàng trữ súng tự chế và vũ khí thô sơ.

Đêm 21/1, cảnh sát nhận tin báo ở quán ăn tại xã Đa Tốn, Gia Lâm có hai nhóm thanh niên chuẩn bị "gây chiến". Kiểm tra nơi này, cảnh sát phát hiện trong túi tennis của thực khách Hảo có 2 khẩu súng bắn đạn ghém cưa nòng, 2 viên đạn và 3 vỏ đạn.

Tại cơ quan điều tra, Hảo khai anh ta và Dương cho rằng có nhóm khách ngồi trong quán "nhìn đểu" mình nên đã gây gổ, tìm cách trả thù. Tình thế căng thẳng, hai bên chuẩn bị xảy ra hỗn chiến thì cảnh sát có mặt.

"May mắn chưa xảy ra nổ súng nếu không hậu quả khó lường hết vì lúc đó quán khá đông khách", một điều tra viên cho hay.

Dương và Hảo cho biết mua súng đạn ở Lạng Sơn với giá gần 10 triệu đồng để phòng thân. Hai người đàn ông này đều từng có tiền án, tiền sự.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm bị dập tắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm bị dập tắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mưu đồ giao chiến bằng 'hàng nóng' lúc nửa đêm bị dập tắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Muu do giao chien bang 'hang nong' luc nua dem bi dap tat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 18:15:27 (HANOI - VN).