Logo for baiviet32.com

Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy

Posted: 7.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nguyễn Quang Thịnh - kẻ chuyên bán ma túy - khai mua súng cùng 5 viên đạn với giá 3 triệu đồng của một người không quen biết ngay tại một sàn nhảy ở đất cảng Hải Phòng.

Bài liên quan Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy hoặc tương tự:

Ngày 7/9, Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã khởi tố, tạm giam Thịnh cùng Hoàng Đình Toàn để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan điều tra, đêm 5/9 khi đến nhà Thịnh để đòi tiền bán ma túy, Toàn bị cảnh sát bắt do mang trong người 2 gói ma túy tổng hợp.

Tại nhà Thịnh, cơ quan điều tra thu 3 gói ma túy cùng một súng bắn đạn hoa cải, 5 viên đạn và vật liệu dùng nhồi đạn, 3 điện thoại di động và hơn 15 triệu đồng. Thịnh khai mua súng, đạn của một người không quen biết ở một sàn nhảy. Giao dịch được thực hiện ngay tại chỗ.

Công an xác định, Toàn là đại lý bán ma túy tổng hợp, từng có tiền án. Một trong những người thường nhận "hàng" của Toàn mang tiêu thụ là Thịnh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mua 'hàng nóng' tại sàn nhảy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mua 'hang nong' tai san nhay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 07:26:00 (HANOI - VN).