Logo for baiviet32.com

"Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long

Posted: 26.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Gần đây, trên quốc lộ cao tốc Bắc Thăng Long, đoạn từ cầu Thăng Long đến sân bay Nội Bài, tình trạng "đinh tặc" ngày càng phổ biến, gây không ít nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Bài liên quan "Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long hoặc tương tự:

"Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long

Có mặt trên đoạn đường này gần 1h đồng hồ, chúng tôi đã chứng kiến được vài trường hợp "dở khóc, dở cười". Anh Phạm Khương Duy - quê huyện Yên Lạc - Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền - bức xúc bày tỏ: "Lúc đi, tôi đã chú ý đề phòng, vậy mà vẫn bị "ăn" đinh. Tôi thường xuyên qua đoạn đường này, chứng kiến nhiều người đi xe máy đâm phải đinh rồi - ảnh". Cách đó không xa là anh Hoàng Tiến Phương (quê Ninh Bình) trên đường ra sân bay Nội Bài cũng bị đinh đâm thủng săm xe.

Trên đoạn đường tưởng chừng vắng vẻ này, điều dễ nhận thấy là sự xuất hiện những dịch vụ vá săm. Nếu phát hiện "nạn nhân xấu số" nào bị hỏng xe giữa đường là ngay lập tức có đội quân vá xe chuyên nghiệp ập tới phục vụ. Họ sẵn sàng phục vụ "thượng đế" với giá "cắt cổ", có khi từ 20 - 30 nghìn đồng một miếng vá. Thường thì các "thượng đế" đành ngậm ngùi chấp nhận nếu không muốn dắt bộ hàng cây số. Thảm hại hơn nếu như phải thay săm thì giá thành có lúc mất tới tiền trăm cho một cái săm, mà thường là săm kém chất lượng. Trên đường cao tốc này, có những người đi với tốc độ cao, bất ngờ bị thủng săm, khiến mất tay lái gây tai nạn. Đã đến lúc các cơ quan chức năng ra tay ngăn chặn tình trạng trên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo LĐ


Bình luận "Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Đinh tặc" lộng hành ở đường cao tốc Bắc Thăng Long xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Dinh tac" long hanh o duong cao toc Bac Thang Long hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.149.60, 02 August, 2014 15:35:59 (HANOI - VN).