Logo for baiviet32.com

Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu!

Posted: 18.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ở TPHCM hiện nay, nếu cần mua một đĩa sex không cần phải đến khu vực chợ băng, đĩa nổi tiếng ở Huỳnh Thúc Kháng, mà chỉ cần... ngồi lai rai trong một quán nhậu thuộc các quận 3,5,10 thì lập tức có một "đội" bán đĩa dạo có thể đáp ứng đủ mọi yêu cầu!

Bài liên quan Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! hoặc tương tự:

Những băng, đĩa có bia như thế này đang bán nhan nhản ở các quán nhậu tại TPHCM

Một buổi trưa đầu tháng 5/2007, chúng tôi đang ngồi lai rai với mấy người bạn ở quán bia “Đối Chứng” trên đường Nguyễn Kim (Q10) thì một cậu thanh niên (chừng 20 tuổi) giọng Bắc đến bên bàn nói nhỏ: ”Các chú mua đĩa “mát” không?”.

Vừa nói, cậu ta vừa mở tờ báo có kẹp trong đó khoảng 20 đĩa, với những hình ảnh quảng cáo trên bìa chụp các cô gái đứng, ngồi trong mọi tư thế “nóng”. Cậu ta luyến thoắng quảng cáo: “Có đủ cả Hồng Kông, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc. Đĩa VCD đảm bảo chất lượng cực nét…”.

Tôi hỏi: “Bao nhiêu một đĩa, có đĩa Việt Nam không?”. Cậu ta nhanh nhảu: “15.000 đồng đĩa một mặt và 30.000 đồng laoij đĩa hai mặt A, B. Việt Nam có diễn viên Y.V, nữ sinh Ngô Quyền, và một số người mẫu. Chú cứ vô tư chọn”.

Để có cớ hỏi chuyện, tôi chọn một đĩa của Nhật, mặt bìa đĩa ghi rõ “phim lồng nhạc ca khúc Tuấn Vũ 3”, với giá 15.000 đồng. Cậu ta vui vẻ nói: “Xem xong rồi, chú thích đổi lấy đĩa khác, mai giờ này ra đây, cháu đổi cho, chỉ mất thêm có 5.000 đồng thôi”. Rồi cậu ta lại tiếp tục qua những bàn khác để tiếp thị.

Tôi để ý, chỉ trong vòng gần một giờ đồng hồ đã có ít nhất thêm ba cậu thanh niên và một ông sồn sồn bỏ tiền mua những đĩa sex ấy. Quả đây là một “chiêu” tiếp thị thứ “hàng độc” rất cơ động, rất an toàn cho cả người mua lẫn kẻ bán.

Ngày hôm sau y hẹn, cậu ta lại xuất hiện. Tôi trả lại đĩa cũ và đổi thêm một đĩa khác của Ý. Thấy tôi có vẻ khoái món “hàng độc” và có thể trở thành “khách ruột”, cậu ta thân thiện hơn. Tôi rót mời cậu ta ly bia. Có chút bia bọt cậu ta như cởi tấm lòng trò chuyện.

“Cháu tên Kiệm quê Hà Nam vào đây chả kiếm được việc gì làm, hai anh em cháu đi đánh giày để sống. Rồi một hôm có một ông khách bày cho cháu là vừa đi đánh giày, vừa tiếp thì đĩa sex có tiền nhiều hơn. Ông ta hứa sẽ cung cấp đĩa với giá rẻ. Ban đầu cháu lấy chừng chục đĩa, với giá 10.000 đồng lén lút bán trong các quán nhậu, thấy bán cũng được thế là theo luôn”.

Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! 1

Giờ đem theo đồ nghề đánh giày là ngụy trang thôi. Cháu bán ở khu vực này từ năm 2006, còn thằng em cháu nó bám trụ ở mấy quán bên quận 5. Ngày nào may mắn, hai anh em cũng bán được hơn 20 đĩa, đủ tiền cơm cháo qua ngày” - Kiệm kể.

Tôi thăm dò: “Thế giữa đĩa nội và đĩa ngoại thì loại nào bán chạy hơn?”. Kiệm bảo: “Hiện nay đĩa nội bán chạy hơn, nhất là đĩa Đ.T - Y.V và T.Tr”.

Tôi nhận thấy qua lần đổi đĩa là trong danh mục đĩa của Kiệm luôn có những “hàng mới ra lò”, chất lượng đĩa tốt. Điều đó chứng tỏ đĩa được sao chép và nhân bản bởi một ê kíp có trình độ chuyên nghiệp, có dàn máy sang, in hiện đại. Cũng chính lời Kiệm cho biết thì nguồn đĩa mà người ta cung cấp cho anh em Kiệm và nhiều người khác đi bán dạo đều ra lò tại TPHCM.

Ông bạn thấy tôi hỏi đổi đĩa, bảo: “Ông mua ba cái thứ này làm gì, tất cả có đầy trên mạng ấy”. Tôi chưa truy cập web “đen” bao giờ, nên không biết những đĩa sex này có phải là “sản phẩm” chép ra từ mạng hay không? Nhưng điều đáng nói là tại sao loại sản phẩm văn hóa đồi trụy này lại được sao chép và phát tán một cách dễ dãi đến thế?

Trên đường phố hiện nay, những quán cà phê, quán nhậu xuất hiện rất nhiều những cậu bé đánh giày, bán báo, vé số… kiêm tiếp thị bán đĩa sex như anh em Kiệm. Ngoài ra còn có nhiều những xe bán dạo đĩa ca nhạc, cải lương tấu hài cũng kèm theo vài ba loại đĩa sex sẵn sàng phục vụ những ai có nhu cầu. Lực lượng này khá hùng hậu và có mặt “trên từng cây số”, khắp hang cùng ngõ hẻm của thành phố.

Lâu nay các ngành chức năng dường như chủ yếu tăng cường quản lý, kiểm tra những cơ sở kinh doanh buôn bán và cho thuê băng, đĩa. Chính vì thế, kiểu tiếp thị buôn bán đĩa sex theo những “chiêu” vừa nêu trên có đất sống. Đây là một kẽ hở và thiếu năng động giám sát thực tế của đội ngũ cán bộ chuyên trách các ngành chức năng, cần điều chỉnh ngay và sớm vào cuộc truy quét tệ nạn này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNN


Bình luận Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đĩa sex tiếp thị từng… quán nhậu! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dia sex tiep thi tung… quan nhau! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 23:08:43 (HANOI - VN).