Logo for baiviet32.com

Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm

Posted: 5.7.2008 | Đọc: 120 | Bình: 0

Mấy ngày nay mệt mỏi, cảm giác đến từ hôm bắt đầu diễn ra phiên phúc thẩm vụ án mà tôi đang theo dõi. Nạn nhân là cô bé 14 tuổi, sinh ra trong một gia đình nghèo.

Bài liên quan Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm hoặc tương tự:

Cô bé bị láng giềng cùng dòng họ cưỡng bức. Phú (tên bị cáo) xưa học cùng lớp với mẹ cô, anh ta từng thích và muốn cưới, nhưng mẹ cô đã có người hỏi, nên...

Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm 1

Mẹ nạn nhân đau khổ khóc trước tòa vì những bất công mà gia đình chị đang phải gánh chịu.

Chuyện buồn xảy ra với gia đình khi cô bé vừa bước vào năm học cuối cấp 2. Một lần bố mẹ đi làm vắng, xẩm tối, như thường lệ, bé N. khóa cổng ngoài rồi ra giếng tắm. Cái chậu nhôm to phè, quá khổ, cô múc nước đổ đầy tràn. Thân hình mảnh mai, với sức vóc của cô bé đương tuổi dậy thì, loay hoay một hồi vẫn không thể kéo nó hẳn vào bên trong nhà tắm. Và chẳng ai ngờ, sự cố nhỏ ấy đã đẩy cả một gia đình vào cái vòng luẩn quẩn.

Người hàng xóm mang gương mặt của kẻ sát nhân, hai gò má cao tít, đôi mắt sâu hoắm, mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao. Phú, cán bộ thu thuế của xã Đại Đồng, cha đẻ là Kiểm soát viên của tỉnh đã về hưu từ vài năm trước, vợ mở tiệm may tại nhà. Có người anh họ làm chủ tịch xã, nên Phú kiếm được một chân trong đội thuế chợ.

Dù đã có hai con với người thợ may, nhưng người làng đặt cho hắn cái tên rất kêu là Phú "Dê".

Nhà Phú "Dê" có một chiếc ghế cao, thường dùng để trèo lên bàn thờ thắp hương tuần rằm mồng một. Hôm đó không phải ngày, nên chiếc ghế được vợ cất dưới gian nhà kho, nơi để đủ thứ đồ đạc lỉnh kỉnh. Nhà kho có một cái lỗ thông gió, có thể nhìn sang nhà cô bé.

Có lẽ Phú "Dê" từng nhiều lần trèo lên chiếc ghế ấy để nhìn trộm sang nhà hàng xóm. Nơi ấy có người bạn cùng thời phổ thông xinh xắn mà anh ta từng ngưỡng mộ. Chẳng ai biết, Phú "Dê" mò vào nhà kho, nhòm qua lỗ thông gió. Anh ta thấy cô bé đang tắm truồng, cánh của nhà tắm bị kẹt bởi chiếc chậu nhôm quá khổ.

Phú "Dê" nhanh chóng đánh hơi thấy cả nhà cô bé đều đi vắng. Hắn vòng ra cổng trước thấy khóa cửa. Máu dê nổi lên, hắn vọt qua bức tường cao 1,6m, nhảy vào vườn nhà cô bé rồi đến bên nhà tắm.

Cô bé giật mình hét lên: "Sao chú vào được?".

Phú "Dê" nhẹ nhàng nịnh nọt: "Cháu đừng sợ, chú sang đây để tìm con chim sáo sổ lồng".

Lúc này vì chậu nước đã vơi, cô bé kéo tọt vào trong rồi đóng sầm cửa lại. Phú "Dê" đứng bên ngoài, mồm thì lải nhải chuyện tìm chim sổ lồng, nhưng tay đẩy cửa nhà tắm bước vào...

Cô bé quát: "Chú về đi, nếu không cháu sẽ kêu ầm lên đấy!".

Phú "Dê" không hề nao núng trước lời đe dọa của cô bé 14 tuổi, hắn đã thực hiện được ý đồ đồi bại là cưỡng dâm cô bé 14 tuổi.

Cô bé hoảng loạn, chạy vụt vào nhà nằm cuộn trong góc giường khóc lóc, đau đớn. Còn Phú "Dê", sau khi đã đạt được mục đích, hắn lại vọt tường về nhà xem như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tối hẳn, mẹ cô bé về gọi cổng. Không một tiếng đáp, căn nhà tối om. Chị sợ quá, bèn tìm cách vào nhà. Nhìn thấy con gái nằm ôm bụng khóc, gạn hỏi mãi cô bé mới kể lại chuyện. Trái tim người mẹ như ngừng đập. Chị lao sang nhà Phú hỏi cho ra nhẽ. Không ngờ, vợ chồng Phú "Dê" xúm vào chửi bới, dọa giết chết nếu chị tiếp tục la làng.

Hắn làm đơn đề nghị, gửi chính quyền xã, đề nghị xử lý chị về tội "vu oan giá họa".

Mẹ con chị Cúc ôm nhau khóc trong căn nhà vắng lặng. Trái tim người mẹ như bị bóp nghẹt, mỗi khi nghe con thổn thức: "Mẹ ơi! mẹ đừng đi làm nữa, ở nhà với con, con sợ lắm mẹ ơi!"

Đêm khuya lắm cha cô bé mới về đến nhà, một lần nữa nhà Phú "Dê" lại ồn lên bởi những tiếng cãi vã. Sáng sớm hôm sau, cha cô bé tìm đến Công an huyện Văn Lâm, làm đơn tố cáo.

Phú "Dê" bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo lẽ đời, kẻ có tội ắt phải đền tội, pháp luật cũng đã quy định, với tội danh mà Phú "Dê" mắc phải, thuộc nhóm tội phạm đặc biệt nghiêm trọng. Phàm những kẻ mắc phải tội này, rất hiếm trường hợp được cho tại ngoại. Khung hình phạt thấp nhất thì cũng phải từ 7 tới 15 năm tù giam.

Tuy nhiên, theo quy định là thế, luật pháp đã rõ ràng đến vậy, nhưng một số người thực thi công lý ở huyện Văn Lâm lại cố tình bóp méo.

Chẳng ai tin nổi, chỉ sau ít ngày bị tạm giam để phục vụ điều tra, Phú "Dê" lại được chính ông Viện trưởng VKS huyện Văn Lâm ký lệnh tạm tha bị cáo. Anh ta được tại ngoại, khi bản thân không hề có bất cứ một yếu tố nào đáng được hưởng ân huệ đó.

Người ta có quyền đặt dấu hỏi to đùng về sự ưu ái đặc biệt này. Quá trình điều tra, Phú và vợ hắn cùng một số người là hàng xóm, từng bị Công an huyện, xử lý hành chính về tội khai báo gian dối, lập nhân chứng giả.

Được tạm tha, Phú "Dê" càng tỏ ra huênh hoang, hòng trêu tức vợ chồng chị Cúc. Anh ta thách thức sẽ xử lý họ vì đã vu oan cho hắn. Còn cô bé, nhìn thấy Phú "Dê" thì lập tức lên cơn đau đầu dữ dội. Cái đêm Phú "Dê" được ngủ ở nhà với vợ con, cũng là cái đêm, đôi vợ chồng hàng xóm tội nghiệp, phải đưa con gái đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Các bác sĩ đưa cô bé vào khoa tâm thần, điều trị hơn nửa tháng. Giấy ra viện nghi "bệnh hoảng loạn tâm thần". Chuyên gia y tế dặn vợ chồng chị Cúc tuyệt đối không được đưa cô bé trở về nơi ở cũ, tránh việc tiếp xúc với sự cố đã xảy ra, khiến cô bé thêm nặng bệnh.

Cực chẳng đã, họ đành đưa con gái vào trung tâm Vì sự phát triển của phụ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để được các chuyên gia tâm lý tiếp tục điều trị. Ở đây, cô bé đã được chia sẻ, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Người cha tìm đến Báo Gia Đình Xã Hội, sếp "ấn" vào tay tôi vụ này. Chính tôi cũng chẳng ngờ được và cũng không thể nào kể hết nổi những uất ức trong lòng mình được.

Tôi đã mong muốn có được nhiều sự ủng hộ, lên tiếng của đồng nghiệp, trước "hàng rào cố thủ" của các cơ quan bảo vệ Pháp luật huyện Văn Lâm nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. Nhưng cuối cùng, họ cũng không mặn mà là mấy, bởi những vụ án "hiếp dâm" xảy ra mỗi ngày "nhiều như quân nguyên".

Tuy nhiên, đối với những vụ án, có dấu hiệu tiêu cực, bẻ cong sự thật như thế này, xưa nay cũng hiếm...

Ngày Phúc thẩm diễn ra vào đúng hôm chung kết Euro, nên chúng tôi hầu như thức trắng. Đi từ Hà Nội từ 4h30, cho kịp đến Hưng Yên vào 7h30 sáng để tham dự phiên tòa. Ông chủ tọa làm thủ tục xong, đột ngột thông báo sẽ xử kín.

Không còn gì chán hơn, dự cảm về điều tồi tệ nào đó sẽ tiếp tục diễn ra, khiến thân thể tôi rã rời.

Dù vậy, trong sâu thẳm vẫn còn một chút niềm tin vào công lý, vào sự thật. Ít nhất sau những gì báo chí, các cơ quan chức năng có lên tiếng, HĐXX cấp phúc thẩm sẽ nghiêm minh hơn.

Sự kiên trì rồi cũng có ngưỡng của nó. Lúc tay công an bắt chị Cúc vào phòng kín để khám xét, máu tôi đã sôi lên sùng sục. Bốc điện thoại gọi cho 2 đồng nghiệp đi cùng từ sáng đã tranh thủ lúc đợi tuyên án để đi ngủ, tôi gọi để cầu mong một hành động yểm trợ. Đầu dây bên kia, đồng nghiệp còn ngái ngủ dặn dò: "Em không được manh động, thiệt thân đấy, cứ bình tĩnh xem họ làm gì?".

Lúc HĐXX vào nghị án, chị Cúc như vỡ òa, tiếng khóc thảm thiết, chứa đầy nỗi uất hận của chị khiến tôi đau đớn. Nước mắt cứ tuôn ra, không sao ghìm lại được. Phần lớn những người đàn bà có mặt trong phòng xử án đều khóc theo.

Duy nhất chỉ có vợ bị cáo là giấu mặt gục đầu vào vai người thân tìm chỗ dựa. Có lẽ, trong sâu thẳm cõi lòng người mẹ, chị ta cũng thấy oán hận gã chồng đồi bại.

Người mẹ đau khổ kêu gào: "Ối các ông các bà ơi, tôi có tội tình gì mà bắt tôi, con tôi là đứa bé bị hiếp dâm, đang lành lặn tử tế, bỗng thành đứa trẻ tâm thần, tôi đau xót biết bao. Các ông các bà cũng có con, thử đặt vào hoàn cảnh của gia đình tôi xem. Trời ơi, sao tai họa lại đến với những người hiền lành tử tế thế này? sao kẻ ác như thằng Phú kia lại không bị đền tội nghiêm minh. Sao các ông, các bà lại ra sức bảo vệ thằng khốn nạn ấy?"

Bản án sơ thẩm được giữ nguyên. Phú "Dê" chỉ phải chịu 4 năm tù giam. Trong khi chiểu theo luật định, thì bị cáo phải chịu mức thấp nhất là 7 năm. Thêm vào đó, trong 5-6 lần đưa vụ án ra xét xử công khai, luật sư bị hại đã chỉ ra Phú "Dê" không có bất cứ một tình tiết nào giảm nhẹ, mà hầu hết đều là tình tiết tăng nặng như khai báo gian dối, quanh co chối tội, lập nhân chứng giả, đột nhập chỗ ở của người khác. Nhưng lần phúc thẩm này lại cho xử kín.

Vợ chồng chị Cúc đứng chết lặng sau lời tuyên án của HĐXX.

Tôi cũng đau đớn lắm khi thử đặt hoàn cảnh của mình vào chị Cúc. Những điều cô bé 14 tuổi phải chịu đựng là quá sức tưởng tượng và nỗi đau mà gia đình cô bé phải gánh là quá bất công.

Mọi ức chế đè nén, đem gửi vào bài viết này. Mong được sự chia sẻ...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo ngoisao.net


Bình luận Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đâu là bùa hộ mệnh của kẻ hiếp dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau la bua ho menh cua ke hiep dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

 • Bởi: bat binh(113.*.*.21) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 14 ngày, 12 giờ, 2 phút

  luat phap dau bi mu ha

 • Bởi: bang chu an ..(222.*.*.121) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 5 ngày, 1 giờ, 3 phút

  chuyen buon chem bo me no de nuoc niet nam nay con phap luat nua ko luc nao cung noi nha nuoc cua dan do dan vi dan ma lam an ngon the chem bo me het de

 • Bởi: Hùng(222.*.*.131) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 11 ngày, 10 giờ, 10 phút

  Bực thiệt, không đọc thì thôi, đọc xong bức xúc quá trời, đây chỉ là "chuyện nhỏ" thôi, ở đâu không có chứ Việt Nam thì đầy...

 • Bởi: bat binh(113.*.*.21) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 14 ngày, 11 giờ, 56 phút

  toi mong sao cuoc song hay cong bang nhung ai bao che cho cai ac roi se gap cai ac doi la the ac da ac bao

 • Bởi: giakiet_hoang(123.*.*.216) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 11 giờ, 32 phút

  bon chung la bon tham

 • Bởi: nguyenhahuong(113.*.*.203) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 29 ngày, 20 giờ, 10 phút

  That su khi doc xong bai nay long toi buc xuc cuc do.La mot nguoi hoc luat toi biet ro trong vu an nay da co tieu cuc.Nhung he thong cua chinh quyen cua huyen Van Lam,tinh Hung Yen noi rieng va ca nuoc noi chung deu hanh su nhu vay.Boi ho nam trong tay quyen sinh quyen sat thi nhung nguoi dan thap co be hong chi biet keu troi thoi chu biet keu ai?mot khung hinh phat co quy dinh tu muc thap nhat den muc cao nhat thhi nguoi can can nay muc kia muon tuyen the nao ma chang dc?hen xui tuy theo tui tien co ti le nghich voi ban an hay ko ma thoi.mot xa hoi day ray tieu cuc vay thi lam sao ma phat trien?vay tai sao dau dau cung ho hao xay dung xa hoi phon vinh hanh phuc?vay hanh phuc nam o dau trong xa hoi nay?theo toi tot nhat nen bo cai khau hieu do di neu ko noi ra se nguong mieng lam chang ai nghe dau?ban thu nghi xem trong bo may chinh quyen co ai ma ko tieu cuc?neu co nhung nguoi chinh nghi thi ho it qua som muon j cung bi dao thai va loai tru ra het boi tieu cuc la phong trao,la loi song roi ko theo loi song do chi bang tu dao mo ma chon minh thoi.toi nghi muon loai bo tieu cuc trong sa hoi nay kho kho lam.cac can bo muon trao doi tu tuong dao duc cua chu tich Ho Chi Minh thi e rang cau mong Bac song lai ma truc tiep day may ra moi co chut hi vong.Luat ho ban hanh,ma ho ko ap dung thi ai se ap dung?con chau chung ta se ap dung sao?e rang luc do da tro thanh xa hoi moi roi,toi van mong se co phep mau khi ho co nhan thuc truuoc khi qua muon,boi qua khu la cung chi la qua khu ma thoi.hay co cai nhin tong quat,hay nghi den tuong lai.....

 • Bởi: thai(220.*.*.16) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 8 ngày, 10 giờ, 13 phút

  luat phap nghiem minh ! nhung nguoi thi hanh luat phat lai ko nghiem ! xa hoi luon co nhung nguoi nhu vay ! chi toi cho nhung nguoi dan thuong thap co be hong ! ko biet keu ai ! thu hoi neu thang khon nan do ko co "o du" thi no co dc nhu vay ko ?? chinh nhung nguoi dc goi la co trach nhiem lai vo trach nhiem ! chi vi dong tien ma be cong su that ! coi thuong phap luat !

 • Bởi: giakiet_hoang(123.*.*.216) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 11 giờ, 27 phút

  toi thay xa hoi minh con nhieu bat cong qua.luat phap khong nghiem minh xet su bua bai,nen co nhung bo luat quy dinh nghiem khac .

 • Bởi: zero(118.*.*.242) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 25 ngày, 12 giờ, 13 phút

  hắn không phải là người ! một con thú như hắn nếu như không bị pháp luật trừng trị thích đáng thì không biết sau này còn có bao nhiêu tâm hồn non nớt bị tổn thương nữa đây? thật không thể tưởng tượng nổi nếu kết cục của vụ án là như thế này thì sẽ có bao nhiêu tên yêu râu xanh khác có ý đồ đồi bại với thế hệ tuổi thơ non nớt của đất nước thân thương chúng ta mà không hề sợ bị trừng phạt đây? đáng sợ, mong rằng tên ác quỷ này sớm được trừng trị. 14 tuổi, tuổi thơ còn đâu? tương lai còn đâu?

 • Bởi: tran van ut(58.*.*.225) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 26 ngày, 21 giờ, 40 phút

  du me.doi la zay do anh em oi.nguoi ngheo suc yeu the co la thyuong chiu olan uc'.xa hoi that nhieu dieu bat cong.chat dau thang cho de kia di.du ma.du ca dong ho no

 • Bởi: engry(59.*.*.54) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 23 ngày, 14 giờ, 26 phút

  hoan hô bạn khanh176 bạn có ý kiến tuyệt vời

 • Bởi: phuong(113.*.*.242) | Trả lời: 0 | 5 năm, 10 giờ, 17 phút

  that ko the tin duoc la mot nguoi nhu ten Phu lai dc mot cai o du che cho nhu vay. ko le cac nganh chuc nag co tham quyen cua Tinh ko the lam gi duoc ah. Vay thi con cac ngay o Bo thi sao nhi. Ho ko nghe thay j sao hay la nguoi dung sau ten Phu qua bu vay

 • Bởi: khanh176(123.*.*.74) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 ngày, 14 giờ, 41 phút

  dkm bọn xét xử vụ án này. Đem hiếp cả vợ và con chúng xem chúng xử sao. Thật là nhục nhã cho pháp luật việt nam. Nhục wa....

 • Bởi: Bui Chi Trung(222.*.*.24) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 17 ngày, 17 giờ, 15 phút

  Chi hay khuyen gia dinh Chi Cuc gui don len Van phong Trung uong Dang, Chinh phu truc tiep la Thu tuong de duoc giai quyet. Ban than chi len nho cac bao dai ban dua tin nhieu hon de tao thanh du luan ung ho sau rong. Nhanh len chi nhe, dung cam len

 • Bởi: du hao nguyen(123.*.*.13) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 17 ngày, 10 giờ, 49 phút

  toi rat buc xux ve hanh vi cua thang phu de va nhung vi tham phan ke ca chu toa phien toa da la nhung nguoi thu thi phap luat ma lai lam trai phap luat sua doi cung hinh de giam nhe toi cho nhung ke thu tinh nhu vay.da la nguoi thu thi cong li ma lai coi ne cha cua phu de lam lon ma bop meo toi cho phu de nhu vay hoi cong li o dau va phap luat dau thi thi ai giam nho den phap luat de tim lai su bang cho nhung nguoi dan thap co be hong do la mot hanh vi coi thuong le lang phep nuoc cua nhung nguoi thi hanh phap luat.toi de nghi cac co quan cap cao hay vao cuoc ve tra lai su cong bang cho nguoi me dau kho kia va nhung vi tham phan ke ca chu toa phien toa neu co hanh vi coi thuong phap luat va chay an cho ke mat nguoi da thu ay de cho moi nguoi duoc thay su cong minh cua phap luat cua nuoc cong hoa xa hoi chu nghia viet nam cong bang va van minh thoe duong loi ma bac ho da de lai cho cong an nhan dan viet nam la dung dan.em oi hay co len dung nghi ve qua khu dau buon ay nua anh tin rang phap luat se nghiem minh hon doi voi ke da hai doi em va se tra loi su cong bang cho em co len em nhe

 • Bởi: hong nhi(118.*.*.41) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 23 ngày, 11 giờ, 48 phút

  tai sau tren doi lai co con nguoi toi bai nhu the,dang noi nhat la nhung nguoi dung sau lung han. 1 lu khon kiep ma cung co chuc co quyen. tren doi nay con hien huu nhung nguoi nhu the thi tuong lai se co biet bao nguoi thoa thich lam chuyen xau va roi cung ung dung tu tai lanh an nhe.nhung nguoi che cho cho phu de la nhung ke ko co tinh nguoi, mau cua ho chac la mau cho nen ko biet xot thuong nguoi me toi nghiep va co be dang thuong kia. rieng ten phu de toi khong con gi de ta con nguoi do va neu la nguoi thi toi co the noi duoc nhung han la con cho, 1 con cho doi lop nguoi nen toi khong noi toi 1 con cho khat dam lam hai 1 co be

 • Bởi: thu ke hiep ..(125.*.*.139) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 24 phút

  neu nhu chinh quyen con lam nhu jay thi ho chac chan da tung lam dieu xau hoac da hiep dam ai do goy,cai lu khon nan

 • Bởi: Lộc Minh ..(123.*.*.139) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 29 ngày, 19 giờ, 31 phút

  nếu pháp luật không Xử được tội của tên phú nÀy thj` hãy để tôi.tôi xẽ cho nó đi gặp diem vương luôn. Phá luật vN sao lại để nhữg kẻ như thế này thoát dc chư/. ức chế quá !

 • Bởi: tran hoang ..(118.*.*.202) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 28 ngày, 12 giờ, 16 phút

  doc xong bai viet nay toi thay cong san lam an nhu vay la ko dc? cong san bao che toi pham, de nguoi dan bi oan, cong san lam nhu vay nguoi dan bieu tinh phan doi la phai roi, may doi banh duc co xuong, may doi cong san ma thuong dan minh, cong san khon nan

 • Bởi: kim ngoc ..(123.*.*.223) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 19 giờ, 6 phút

  kon di me nhung ke hip dam hok hiu seo moa kon di me no lai de ra noa nua kon di me no chiu hok noi hoa moa de ra noa chakk noa kung choi kon di me noa lun woa kon trai luk neo kung waj gap kon gai la chay nuoc mieng ha po noa la kon cho hax soa moa max dax woa hoa du ma lu kon trai khobn nan

 • Bởi: Vương ..(123.*.*.190) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 20 ngày, 18 giờ, 54 phút

  Những người thực thi phap luat ở huyện Văn Lâm - Hưng Yên đang cố tình bao che cho một tên yêu râu xanh.Tại sao họ không đặt họ vào hoàn cảnh của chị Cúc, hay là họ bị những đồng tiền của người nhà ten yêu râu xanh kia làm mờ mắt.

 • Bởi: thuy(123.*.*.148) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 23 ngày, 19 giờ, 45 phút

  Chi ah! chi co chi la giup duoc gia dinh chi Cuc luc nay. Chi hay giup di ma. dung cam len chi.de ngui ac phaichiu su trung phat.dung cam len chi

 • Bởi: hien(113.*.*.41) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 15 ngày, 11 giờ, 29 phút

  o viet nam ma

 • Bởi: liem(113.*.*.66) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 6 ngày, 19 giờ, 7 phút

  Gieo nhân nào thì gặp quả đó. Không biết ăn năn hối cải thì sẽ gặp quả báo.Nhưng nếu là chuyện của tui thì tui giết thằng này chết chắt. rồi ra sao thì ra.Còn cái thằng chủ tọa xử vụ này thế nào cũng bị ngồi tù.

 • Bởi: Trinh Vu phong(113.*.*.122) | Trả lời: 0 | 4 năm, 1 tháng, 27 ngày, 23 giờ, 53 phút

  dọc xong bai này chỉ thốt nên 1 câu :nhìn đời rơi lệ

 • Bởi: BinLaDen(123.*.*.96) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 15 ngày, 23 giờ, 59 phút

  Con bà máy thằng toà án nhận tiền hối lộ ,chúng mày cầm cân xử án mà như vậy đó hả?nên lôi cái thằng phú mất dạy đó ra bắn , đừng để tao biết mày ở đâu , bằng không tao cho đệ tử đến giết cả nhà mày!

 • Bởi: lxthuy(113.*.*.191) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 28 ngày, 18 giờ, 38 phút

  toi doc xong bai nay.toi thay buon qua cuoc song that bat cong.lp o dau roi ma de cho nguoi nhu phu ke ko co tinh nguoi song o xa hoi nay lam j.mot nguoi da lam cha roi co 2 dua con roi ma cu su hanh dong nhu the thi ko the chap nhan dc ko dang mat mot nguoi cha that buon cho 2 dua con cua phu vi co mot nguoi bo nhu the.that buon cho bo me thang phu da de ra no de no di hai nguoi ko biet me thang phu con song ko de ba nhin thay canh thang con cua ba da de ra no da lam nhung viec toi te nhu the nay.neu bit no lam nhg viec bun thiu doi bai nhu the nay thi hay bop co no chet tu luc no moi sinh ra thi hon.neu gap dc phu toi se ko danh hay giet no nhu mot so anh chi em ma toi se nhin ky mat no xem mat no co net giong quy ko.chac la co vi neu la nguoi se ko lam ra nhung viec nhu the chi co ma quy voi lam ra nhung viec ko co tinh nguoi nhu vay.roi toi voi danh no.mot thang can ba cua xa hoi.dung la ko phai mot con nguoi.mot thang cho nhan tam chi doi thoa man tinh dam duc bun thiu cua minh ma hai mot co be voi 14t.that toi cho co be.anh biet thoi diem nay em dau kho va buon chan ko muon song nhung thoi em hay song va hoc tap that toi nhe hay manh ma len cuoc song tuong lai van dang cho em.chuc em thanh cong trong cuoc song va gap nhieu may man.

 • Bởi: xuanhungkt(222.*.*.43) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 5 ngày, 1 giờ, 39 phút

  Phap luat o dau roi? Tai sao mot XH cong bang van minh lai co mot chuyen nguoc doi nhu vay? that khong con tu nao de noi!

 • Bởi: aj nhj(123.*.*.13) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 10 giờ, 42 phút

  dung nghe nhung gj CS noj, ma hay nhjn that ky nhung gj CS lam. that nhuc nha cho dat nuoc ma nguoj dan ngheo kho ko co duoc tjeng noj rjeng!

 • Bởi: nong huu phuoc(118.*.*.69) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 16 ngày, 19 giờ, 47 phút

  bon cho chu ko phai la nguoi the ma cung goi la xet su a chung may an mo hoi nuoc mat cua dan ma lam viec vay sao.Toi xin ai co chuc quyen hay xet su lai vu an nay va cach chuc het nhung ke bi cho an mat luong tam nay di cho nguoi dan do kho.

 • Bởi: hai(123.*.*.7) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 24 ngày, 19 giờ, 6 phút

  xin nhung ai co chuc co quyen xu thang cho Phu cho dung toi va nhung nguoi xu sai let vu an, de moi nguoi dan khoi buc xuc. va xin chia se voi gd chi Cuc.

 • Bởi: nguyen quang ..(123.*.*.200) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 29 ngày, 21 giờ, 46 phút

  Nhung ke thuc thi PL o hyuen Van Lam la nhung ke dang an cut day.chang co gi la khi Đ CS con dang nam quyen

 • Bởi: nho(123.*.*.171) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 21 ngày, 8 giờ, 5 phút

  lu hoi dong xet xu huyen van lam la nhung con thu can cung co lai nhung con cho do

 • Bởi: huynh cong ..(123.*.*.253) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 15 ngày, 9 giờ, 44 phút

  toi cam thay toi cho co be va nguoi me qua. that khong biet may nguoi co trach nhiem nghi the nao ma lai dung tung cho tui khon nan do chu. neu de tui xu thi tui se tu hinh ten khon ay roi. xa hoi it di mot ten nhu the thi do cho moi nguoi xung quanh khoi phai thay chuong mat. ai dam bao dam sau khi ra tu han se tro nen tot hon chu tot nhat la cho han chet di thi xa hoi se trong sach hon nhieu

 • Bởi: antony(90.*.*.60) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 15 ngày, 11 giờ, 41 phút

  nghi den phap luat vn la da thay chan roi.chang bao h thay công bằng j cả.toan thay bảo ve kẻ có tội.cu dui tay vai dông la bo het tinh nguoi.cai bon lanh dao co chuc co quen j do that la bat công vo nhan dao.ko tinh nguoi.cu thu dat dia vi con cai chung no bi hiep hoac vợ no bi hiep xem xem no co uc den chet ko.ma cai thang chó phú day dung de bo may biet dc mat mui may ko thi bo cho cả họ hang hang hoc nha may sac cứt ma chet nhe chó.nghi den may la tao dien ko chiu dc.te hon ca chó an cut.

 • Bởi: thaithuan(115.*.*.198) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 ngày, 18 giờ, 46 phút

  QUI VI DUNG TRONG CHO VAO PHAP LUAT.PHAP LUAT CHI DANH CHO NHUNG NGUOI NGHEO VA THAP CO BE MIENG.CON BON QUAN LA MOT LU HEN,THAM NHUNG BAO CHE VOI NHAU

 • Bởi: Võ Thành ..(123.*.*.224) | Trả lời: 0 | 5 năm, 8 ngày, 16 giờ, 29 phút

  Có cách nào nói lên ý kiến của chúng ta với các cấp có thẩm quyền không? có cách nào đòi lại công bằng cho gia đình đáng thương kia không?. Ở VN thì tôi nghĩ không có cách nào cả vì người dân không có tiếng nói.

 • Bởi: Mr_Bourne(115.*.*.10) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 11 giờ, 28 phút

  Thì mọi người biết rồi đấy " Đất nước ta luật nhiều như rừng nhưng toàn xử theo luật rừng". Ở những vùng miền heo hút, nơi mà "lệ làng còn hơn phép vua", nơi mà những người dân nghèo vẫn là những kẻ thấp cố bé họng.. thấy rõ là oan ức đấy mà có ai làm gì được đâu! Luật pháp thì bị đồng tiền hay quyền lực che mờ...trách ai bây giờ...Một sự tha hoá có gốc rễ ăn quá sâu vào tiềm thức của một số kẻ bại hoại và cứ thế nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bản án 4 năm tù ( mà ko biết có đi tù thật hay không, hay lại đang sống ung dung ở một nơi nào đó, đợi hết hạn kỳ !". Hy vọng rằng có thuyết Nhân Quả, những kẻ như tên Phú hay tay sai của hắn sẽ nhận những " phần thưởng" tương tự giành cho chúng.

 • Bởi: Hong Hong(123.*.*.117) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 21 ngày, 17 giờ, 29 phút

  mấy thằng tham nhũng , cửa quyền trước sau gì cũng bị trời đất huỷ diệt cả họ nhà nó thôi , chỉ tiếc cái xã hội chúng ta đang sống bị bất lực không trừng tri thích đáng bọn này nếu không làm gì có một phiên toà như thế xảy ra . Các ông ở trung ương đề ra luật này nọ để chơi thôi chứ có xem coi bọn cấp dưói mình thực hành ra sao đâu , Mấy ông ở trên hãy đị thị sát hết các tỉnh xem , dân đen than oán như thế nào , vào vùng càng sâu , xa thì tham nhũng cửa quyền càng lộng hành . " hãy đi thị sát mà không để bọn vô lại này hay sẽ thu được kết quả mà cac bác ở trung ương không thể ngờ " sống gần dân đen mới hiểu được bọn họ thật đáng thương .

 • Bởi: Duc Tien(123.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 25 ngày, 17 giờ, 5 phút

  Khong the chap nhan duoc. That ho then cho phap luat Viet Nam. Toi khong hieu khi cac vi luat su, tham phan, hay cac vi quyen cao chuc trong trong nganh phap luat Viet Nam doc duoc tin nay se nghi gi va lam gi day? Hay cho toi mot cau tra loi thoa dang

 • Bởi: huybox(118.*.*.58) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 17 ngày, 1 giờ, 18 phút

  chánh quyền việt nam là thế đấy, thời bây giờ nhìn kỹ cũng giống thời phong kiến hối xưa quá!

 • Bởi: cuong(123.*.*.205) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 16 ngày, 18 giờ, 37 phút

  khong su duoc phu de, duoc khong con phap luat .toi cung lam nhu the coi phap luat the nao .

 • Bởi: map map sun(123.*.*.68) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 11 giờ, 31 phút

  that buc xuc. Hai con nha nguoi ta nhu the ma toa de yen ak. Toan nay an tien nhieu qua nen mu mat roai . That chang con cong li, dao duc j tren doi nua . Buc qua di ! Toi nay phai xu tu thang vien truong ma xuong. Cu cai da nay thi con ai dam tin vao phap luat nua hok ha ? the nay thi cu lam chuyen j sai trai, tay dinh den dau cung chi dut tien day vao mom bon toa an la duoc nhi ? .

 • Bởi: moikhongson(123.*.*.17) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 23 giờ, 47 phút

  dcm thang cho Vien truong vks

 • Bởi: voanhchau3979(115.*.*.246) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 15 ngày, 12 giờ, 0 phút

  That khong the tuong tuong noi, mot hanh dong toi loi nhu the ma lai duoc bao che cho nhe toi. Cong ly o dau ?. May ong Toa xu vu nay co biet Bo Luat Hinh su khong nhi ?. Toi nghi nen cho may tay Toa nay ve vuon cho roi de khong phai co nhung vu an xu ep nguoi luong thien nhu the. Xin chan thanh chia se noi dau cua nguoi Me trong vu an nay.

 • Bởi: van tan(118.*.*.126) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 26 ngày, 13 giờ, 9 phút

  Thằng phú dê mày? tao ma gặp mày thi tao chém cả dòng họ mày lun? vợ con mày chết cũng không có chỗ chôn đâu? đò bạn cán bộ vô liêm sỹ

 • Bởi: van tan(118.*.*.126) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 26 ngày, 13 giờ, 12 phút

  XÃ hội này thật chó má

 • Bởi: wickiejane(125.*.*.11) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 16 giờ, 6 phút

  pa` con nao` co' đồng ý kiến thì comment nhiu` vô.Xin lôi~ vi` đã hơi văng tục trên đó ^^!,tại vi` bức xúc wo' nên thê',xin thông cam?,I want to kill the dumpjerk

 • Bởi: wickiejane(125.*.*.11) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 16 giờ, 11 phút

  k mun chui~ cung~ phaj~ chui: thang` cho' đẻ này,cắt dái no' ra để cho nó nhin` ma` k lam` j được,thứ xuc' sinh nay` sống trên đất VN chi? lam` ô uế phong thổ thôi,mẹ kiếp nhung~ thang` có chức quyền tham ô hối lộ,nhục nha~ cho dòng họ nhà chúng bây,nguyền rủa tụi bây tuyệt tử tuyệt tôn,co' con cung~ bị tai nạn xe cộ cán chết,chết trăm ngan` lan` cung~ k thê? rưc? sạch tội loi~ cua? tụi bây,1 lu~ chó chết hạ đẳng có chức có quyền để rồi tụi bây lộng hành,nhân đây tao nguyền rủa gia đình cua? thang` cho' chết co' tên la` Phú,nguyền rua? 1 ngay` nao` đó k xa gia đình may` con caj' may` se~ chịu đựng nhưng~ j` nhu8 la` gia đình cua? người bị hại,chinh' vi` chinh' lu~ khôn' khiêp' cua? nha` may` đa~ bao? trợ cho may`,nhất la` ngươi` vợ đi~ điếm của mày,byt' ro~ la` thang` chó này sai mà còn ngụy biện cho nó.HY VỌNG NHỮNG AI CÓ CHỨC QUYỀN KHI ĐỌC ĐƯỢC COMMENT NÀY THÌ NÊN XEM XÉT LẠI VỤ ÁN,

 • Bởi: Quang Ha(222.*.*.214) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 22 ngày, 16 giờ, 47 phút

  Doc xong thay buc xuc qua .Phap luat phai nghiem tri ke thu tinh nay .Khong phai vi bo cua thang Phu De lam o tinh ma phap luat lai benh vuc no duoc.Dung vay ,phap luat con benh vuc nhung ke nhu ten phu thi XH VN bao gio moi tuoi dep len dc.Toi thay ten nay phai mang ra xu ban cung chua het toi.

 • Bởi: wickiejane(125.*.*.11) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 16 giờ, 3 phút

  pa` con nao` co' đồng ý kiến thì comment nhiu` vô.Xin lôi~ vi` đã hơi văng tục trên đó ^^!,tại vi` bức xúc wo' nên thê',xin thông cam?,I want to kill the dumpjerk

 • Bởi: kawaii_panda(125.*.*.159) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 6 ngày, 18 giờ, 41 phút

  hmm...đọc xong bài viết trên thiệt hok kìm được xúc động,bức xúc quá nên comment lên chì mong sao những ai đọc được cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình.uhm...phải chăng người có chức có quyền thì được phép làm trái pháp luật? một kẻ đồi bại như Phú làm chuyện ác đức mà lại được ung dung tự tại hok cần chịu hình phạt thích đáng thì pháp luật còn đặt ra để làm gì phải chăng là một công cụ để hiếp đáp những người dân vô tội hiền lành như gia đình cô bé N. đáng thương kia.nếu luật pháp mà hok đưa ra 1 hình fạt thích đáng cho tên phú để làm gương thì hok bit sẽ còn bao nhiu cảnh đau thương như zậy nữa. mong sao những nhà chức trách hãy nghiêm khắc trừng fạt phú để ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc hơn nữa có thể xảy ra.thử nghĩ mà xem 1 cô bé đang trong tuổi hồn nhiên vô tư có bít bao nhiu những điều tốt đẹp còn chờ đợi ở tương lai zậy mà đùng 1 cái lại gặp fải kẻ đồi bại cặn bã của xã hội như tên phú tương lai của cô bé tội nghiệp ấy chỉ còn lại 1 màu đen.nhưng mong sao em N. hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này kiên cường và mạnh mẽ đối mặt zới no', mong 1 ngày em sẽ tìm được hạnh phúc của mình. hãy trân trọng sinh mạng quí giá của mình đừng để 1 vết bẩn làm ố đen cả cuộc đời đầy màu sắc tươi đẹp của mình em nhé. mong em luôn hạnh phúc và vui cười.^^

 • Bởi: nguyễn anh ..(118.*.*.140) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 57 phút

  Thật là hổ thẹn cho Ông Viện trưởng viện kiểm sát huyện Văn Lâm, đáng thương thay cho kẻ trợ thủ, chúng khám xét người mẹ đáng thương đòi công lý cho con gái mình, chắc chúng sợ trong người người Mẹ khốn khổ ấy mang máy ghi âm trong người để ghi lại cái lối xét xử bất công vi hiến để có bằng chứng vạch mặt chỉ tên chúng trước công luận. vì thế chúng mới khám xét
  nếu là tôi tôi sãn sàng đánh đổi bằng mọi giá để đòi lại nhân phẩm và danh dự cho con tôi
  Cảm ơn nhà báo đã đăng tin và chúng tôi cũng thông cảm với nhà báo vì quyền lực của báo cũng có hạn
  Không biết cơ quan luật pháp nhà nước có biết được vụ này hay không? còn đâu hỡi ơi cán cân công lý? Cán cân bị bẻ cong vì tiền hay vì quyền?

 • Bởi: exorcist 2(58.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 21 giờ, 27 phút

  dien hinh nhat cua su cam phan ma nhung ban doc chia se voi gia dinh nguoi bi nan la nhung dong luoc thuat chuyen o nhuc ma trong do ten phukhung do da gay ra cho gia dinh nan nhan.con ac thu phu nay phai bi xu dung theo phap, phai boi thuong thiet hai ca cuoc doi cho chau gai dai bi no ham hai.con nua phai lap thu tuc dieu tra chinh quyen dia phuong do da tien hanh ban an bat minh mot cach trang tron nhu the.phan no!!!

 • Bởi: map map sun(123.*.*.68) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 11 giờ, 28 phút

  ma ban 14t co le la ban bang tuoi minh day ! minh cam thay rat thong cam voi ban. Thoi, chuyen j da qua thi cu de no troi qua mot cach that tu nhien, dung co gang nho lai lam j. Hay vung buoc de buoc tiep vao tuong lai ban nha ! Chuc ban thanh cong va luon no nu cuoi tren moi ban nhe !

 • Bởi: bagboy88(123.*.*.112) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 22 giờ, 9 phút

  bó tay!
  chân lý...!
  lòng người...!

 • Bởi: Nam Vượng ..(113.*.*.53) | Trả lời: 0 | 5 năm, 13 ngày, 19 giờ, 43 phút

  thế giới hữu hình với tâm điểm chính là con người. bản chất con người vốn chứa đầy dục vọng và ham muốn. chính vì lẽ đó con người mới cần phải giáo dục đúng đắn. từ bài viết trên, và còn nhiều câu chuyện khác nữa cho thấy xã hội của chúng ta còn chứa đựng nhiều bất công và nhà nước của chúng ta chưa thực sự mạnh tay để xóa bỏ sự trì trệ trong hệ thống quan liêu. và còn nhiều vấn đề khác nữa. nhân đây tôi xin chia xẻ sự cảm thông sâu sắc của mình với em gái và gia đình ở trên đồng thời lên tiếng tố cáo kẻ " hiếp dâm và những kẻ đã đứng đằng sau che trở cho hắn phủ nhận công lý.

 • Bởi: L.A(222.*.*.167) | Trả lời: 0 | 5 năm, 16 ngày, 44 phút

  that bat cong. doc xong bai viet ma thay cam phan thay. nhung toi tin ong troi con co mat, nhung ke khon nan, deu gia roi cung phai tra gia cho hanh dong cua minh ma thoi.cuoc song con nhieu dieu phia truoc.Ten Phu do roi cung se bi tra gia vi hanh dong khon nan, mat het nhan tinh cua minh ma thoi.Nguoi doi co cau "doi cha an mat, doi con khat nuoc" biet dau con cua ten khon nan do cung bi mot thang khon nan nao nhu no ham hiep thi sao?Luc do no moi tham thia noi nhuc do no gay ra.Hy vong 1 ngay nao do dieu do se xay ra voi gia dinh nha chung no.mot xa hoi day bat cong.

 • Bởi: le hoang minh(115.*.*.26) | Trả lời: 0 | 5 năm, 18 ngày, 23 giờ, 1 phút

  DDOC XONG BAI NAY TOI THAT SU THAT VONG VE SU XU LY CUA TOAN . PHAI CHANG GIA DINH CO NGUOI LAM VIEC TRONG BO MAY NHA NUOC LA DUOC QUYEN VI PHAM PHAP LUAT?
  CHA LA NGUYEN VIEN TRUONG VKS, ANH LA CHU TICH XA, HO LA AI LA NHUNG NGUOI K CO J XAU HO TRUOC HANH DONG CUA CON EM MINH CHANG?THOE TINH HINH NHU VAY THUI CT XA CUNG NEN TU CHU NCHO ROI. NHAN DAN XA NAY CO CON TIN NHIEM ONG CHU TICH CO EM VI PHAM PHAP LUAT NGHIEM TRONG MA ONG VAN LAM NGO K?

 • Bởi: phuong hoang ..(118.*.*.186) | Trả lời: 0 | 5 năm, 13 ngày, 17 giờ, 9 phút

  thật không thể hiểu nổi luật pháp việt nam như thế nào nữa
  nhưng nếu là mình thì sẽ kiện đến tận cơ quan cao nhất nếu mà vẫn ko sử đúng luật lúc đó mình ko còn tin tưởng vào pháp luật việt nam nữa mình sẽ sử thằng đó bằng luật giang hồ
  thật quá bức súc

 • Bởi: nguyenkimthanh(58.*.*.34) | Trả lời: 0 | 5 năm, 11 ngày, 23 giờ, 34 phút

  Xin cho hoi. Vụ án đó đến nay đã được xử lý thế nào, trước tình hình đó các ban đã có biện pháp gì để đem lại công bằng cho người bị hại chưa?
  Xin cảm ơn!

 • Bởi: Bac Pham(71.*.*.50) | Trả lời: 0 | 5 năm, 8 ngày, 18 giờ, 30 phút

  Neu nhung ong Toa o Vn Cong san ma con luong tam thi nuoc minh bay gio dau co bang hoai den the nay? Neu nhung ong Toa o Vn ma co hoc thuc that va xet xu theo luat phap da dinh thi ta dau duoc thay cung cung 1 toi ma su xet xu lai khac nhau cu nhu o tren va duoi dat vay? Neu nhu nuoc ta ma co cai goi la nhan quyen thi gio nay minh dau con phai ngoi day ma ban luan lam gi? Thoi hay dung thoi gian de ma cau On tren cho nhung dua lam ac se phai gap ac, va nhung nan nhan se duoc 1 su den bu nao do cho ca the xac lan linh hon ho. Toi nghi the thi van tot hon. Chu ma cu con may anh Y ta cam dau ca nuoc thi nuoc ta nhu vay da la kha lam roi.

 • Bởi: Thai long(123.*.*.135) | Trả lời: 0 | 5 năm, 11 ngày, 22 giờ, 55 phút

  Có lẽ phải cần làm cho đến nơi, lần theo địa chỉ của tên Phú này và đòi hỏi công lý cho người mẹ tội nghiệp nữa chứ, xử tất cả nhưng bọn bao che, và cả những người đã bẻ cong công lý. Bọn sâu dan mọt nước cần phải "chụp đầu" bọn chúng tống vào tù chứ!

 • Bởi: dan den(222.*.*.130) | Trả lời: 0 | 5 năm, 22 ngày, 18 giờ, 35 phút

  chỉ căm giận đứa nào đã đẻ ra cái xã hội này

 • Bởi: ..(220.*.*.32) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 ngày, 9 giờ, 8 phút

  May anh chuoj hay wa, em xjn vo tay cho anh danchoybacky_6789 va em mong rang khj anh enter nhung loj noj cua anh se cho thanh hjen thuc, mac du em hok the gap dc anh boj vj anh la 1 dan vjp, em bjt anh la ban cua anh Quoc Cuong nha ta nen anh moj dam noj nhu vay. Rat vjnh du cho em khj 1 ngay em dc nc kung anh

 • Bởi: ..(123.*.*.30) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 10 giờ, 50 phút

  luat voi cha phap lam an nhu vay thi con gi la chan ly nua cong = o dau vay

 • Bởi: Nghị đại ..(123.*.*.90) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 37 phút

  Ôi Pháp luật Việt Nam ?????????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Xót xa !!!!!!!!!!!!!!!!

 • Bởi: Nghị đại ..(123.*.*.90) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 55 phút

  Không còn gì để nói.!?
  Quá thất vợng...về đạo đức của người có chức có quyền.
  Là người có ăn có học mà xử sự ko bằng loài cầm thú.????
  Luật pháp Việt Nam cần xem xét lại Tư cách đạo đức của những người trong bộ máy lãnh đạo.
  Cần phải có 1 Khoá học về Nhân cách sớm đi.
  Những ng mất hết nhân tính kia có thể vì tiền mà làm tất cả, cần phải xử tử luôn cùng cái thằng dog Phú kia đi.

 • Bởi: Nghi nhi de(64.*.*.13) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 ngày, 4 giờ, 11 phút

  Nghi dai ca oi, may thang do lam gi ma co hoc voi thuc, ngu dac can mai ay. O VN minh muon thanh ong nay ba no co "xieng" la xong thoi..

  Cong ly, chan ly, phap luat o VN a` = $$$$ .. hic !

 • Bởi: tran thinh(123.*.*.193) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 ngày, 12 giờ, 17 phút

  Hay hoi ong thu tuong NTD neu con gai ong ay bi nhu the thi sao? nha dot tu noc.

 • Bởi: ..(220.*.*.32) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 ngày, 9 giờ, 25 phút

  Play: kon rjeng thang chu toa thj tao djt vao mom may, ngay xua tao djt kon dj me may va de ra may, the ma may boy jo laj deo bjt kaj j the ha, may an kut ah ma sao may ngu the, mot thang than nguoj mat cho, 1 thang ranh con, thang cho laj tjnh tuong. Ma thuj co le chuoj the thuj khat nc wa, mong moj nguoj thong cam nhe, 1 lan nua xjn loj moj nguoj va chja se noj buon nay toj gja djnh cua nan nhan kja

 • Bởi: ..(220.*.*.31) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 ngày, 9 giờ, 32 phút

  Truoc tien toj xjn loj tat ka moj nguoj, vj doc song baj nay tuj thay buc xuc wa mong moj nguoj luong thu va co aj bjt dja chj thang phuc de thj co the cho tuj dc hok vay, star :djt me bon cho ma bj oy, loz kon me chung may lam an nhu loz the ah, djt ka nha bon xet xu vu an, chung may la kaj lon j chu, tao djt vao ka nha chung may dut cu vao mom may, kon rjeng thang phuc de tao kat cu ka ho nha may, kon tao bat lem cu tao tao djt cho tung loz bon kon gaj dong ho nha may, neu may co kon gaj thj bj bon tao mang ra ma hjep, djt cho tung loz, djt cho keu la djt cho xjn tha, kon kon traj may tao kat cu ruj dem nuong dut vao buom kon me may, kon may tao sut cho may va thang bo may ljet duong, mang kon vo maz len duong tao se hjep tao se bat kon vo may ljem ku cho, bat me may cho cho djt, pause

 • Bởi: ha(118.*.*.27) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 22 giờ, 51 phút

  phap luat con benh vuc nhung ke nhu ten phu thi XH VN bao gio moi tuoi dep len dc.

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 10:05:57 (HANOI - VN).