Logo for baiviet32.com

Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi'

Posted: 2.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tối 1/8, cả trăm người vây quanh quán cà phê Hương Sen (đường Lê Văn Thịnh, quận 2, TP HCM) khi hay tin một cô gái bị người yêu đâm gục trên võng giăng trong chòi lá.

Bài liên quan Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' hoặc tương tự:

Nạn nhân khoảng 20 tuổi, mặc quần jean, áo sơmi sọc xanh, không giấy tờ tùy thân, trong túi có 200.000 đồng. Cô nằm gục trên võng với hai nhát dao đâm ở cổ và bụng. Dù được nhân viên quán phát hiện kịp thời và đưa vào bệnh viện quận 2 sát bên cạnh nhưng do mất quá nhiều máu, cô đã chết sau đó.

Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' 1

Cô gái đã nằm gục trên võng, dưới sàn đầy máu. Ảnh: An Nhơn.

Theo nhân viên ở đây, khoảng 18h tối 1/8, trong quán có vài người khách. Một thanh niên đi xe máy đến quán và vào trong chòi lá ngồi trên võng gọi nước uống. 15 phút sau, cô gái chạy xe đến. Nhân viên đem nước đi vào trong chòi thấy cả hai nằm chung một võng, tình tứ. "Cả hai đều là khách lần đầu tiên đến quán", nhân viên phục vụ cho biết.

Được một lúc, đôi nam nữ đang uống nước trong chòi lá bên cạnh nghe tiếng cầu cứu rất lớn của cô gái, còn thanh niên ngồi chung vụt chạy thẳng ra ngoài leo lên xe phóng chạy. Thấy lạ nên vị khách này báo cho nhân viên quán qua xem thử. "Tôi thấy cô gái ngồi trên võng gục đầu xuống, máu chảy đầm đìa nên hô hoán", một nữ nhân viên nói.

Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' 1

Chòi cà phê xảy ra án mạng. Ảnh: An Nhơn.

Hiện trường chòi rộng khoảng 4 m2, có 3 cái võng mắc xung quanh các cột và một cái bàn, sàn gỗ đầy máu. Xung quanh có nhiều chòi lá khác nhưng được ngăn cách bởi cây cối um tùm.

Cảnh sát thu giữ được hai con dao Thái Lan do hung thủ để lại.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cô gái bị bạn trai sát hại trong quán cà phê 'chòi' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Co gai bi ban trai sat hai trong quan ca phe 'choi' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 184.73.85.45, 01 August, 2014 22:53:23 (HANOI - VN).