Logo for baiviet32.com

Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ

Posted: 15.7.2008 | Đọc: 360 | Bình: 0

(Dân trí) - Công an Trung Quốc đang điều tra vụ việc một nữ sinh bị hãm hiếp và đánh tập thể trong nhà nghỉ. Vụ việc xảy ra ở thành phố Khai Bình, Quảng Đông (Trung Quốc) từ tháng 7/2007 nhưng đến tháng 5/2008, clip mới bị phán tán rộng rãi trên mạng.

Bài liên quan Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ hoặc tương tự:

Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ 1

Toàn bộ đoạn clip dài 7 phút 02 giây bị phát tán rộng rãi trên mạng tại Trung Quốc từ tháng 5/2008. Ngày 13/7/2008 vừa qua, clip này được đưa lên mạng chia sẻ Youtube.

Sự việc xảy ra tại một căn phòng trong nhà nghỉ. Đèn trong phòng mờ mờ, có một nữ sinh bị lột hết quần áo nằm trên giường. Trong phòng còn có một nhóm đông các nam nữ học sinh khác. Vài phút sau, đèn trong phòng sáng lên và nữ sinh bị hại bị kéo vào một góc phòng và bị những nữ sinh kia tát liên hồi, cào cấu, đánh đập. Những nam sinh ngồi trong phòng cười lên một cách vô cùng khoái trá.

Nữ sinh bị hại không hề có một phản ứng gì, không nói hay kêu một câu nào. Sau khi bị đánh tập thể khoảng 4 phút, nữ sinh bị hại bị bắt đứng dậy và tự tát vào mặt mình.

Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ 1

Những hình ảnh trong clip gây phẫn nộ cho dư luận

Theo lời của người đưa đoạn clip lên Youtube thì sự việc xảy ra tại thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông. Xem xong đoạn clip này, dư luận vừa phẫn nộ, vừa ngạc nhiên.

Tại sao một nhóm nam nữ thanh niên còn rất trẻ này lại có thể làm nhục một bạn gái như thế. Tại sao lại có thể xảy ra một sự việc như thế này? Càng nghiêm trọng hơn nữa khi có 1 nick trên mạng nói rằng nữ sinh kia do không chịu được đánh đập đã tự sát. Tuy nhiên, theo phía cảnh sát thì đó chỉ là tin đồn, cô bé vẫn đang sống khỏe mạnh.

Sau khi sự việc được phát hiện, phóng viên của báo Đô Thị Nam Phương (Nddaily.com, Trung Quốc) đã đến thành phố Khai Bình và phỏng vấn các học sinh ở đây. Đa phần học sinh đều nói họ đã biết đến sự việc này: sự việc phát sinh ở một phòng nhà nghỉ và các nam sinh luân lưu làm nhục nữ sinh kia.

Ngày 8/7/2008, phóng viên đã đến trụ sở công an thành phố Khai Bình và được những cảnh sát ở đây cho biết, sự việc này chính xác đã xảy ra ở thành phố Khai Bình. Đến thời điểm hiện tại cảnh sát đã bắt được một số thủ phạm. Tuy nhiên cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc do một số đối tượng vẫn chưa bị bắt; thủ phạm và người bị hại đều chưa đến 18 tuổi, đang đi học. Phía cảnh sát vẫn chưa tiết lộ chi tiết vụ việc cho báo chí.

Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ 1

Truyền hình tại Trung Quốc đưa tin về vụ việc

Phóng viên một kênh truyền hình đã thực hiện điều tra và được một nhân chứng cho biết: Nữ sinh này đã bị một nhóm kéo từ quán net về một phòng trong nhà nghỉ, 2 trong số 4 nam sinh lần lượt làm nhục cô gái. Nữ sinh bị hại không hề báo cảnh sát sau khi sự việc xảy ra. Mãi đến khi đoạn clip này được up lên mạng thì các cơ quan chức năng mới biết chuyện và vào cuộc. Nguyên nhân của sự việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa 7 nữ sinh kết nghĩa làm chị em. Nữ sinh bị hại thường phê phán họ sau lưng vì vậy đã bị 7 chị em kết nghĩa kia trả thù.

Công an thành phố Khai Bình hiện vẫn chưa có kết luận gì về nguyên nhân chính xác của cụ việc, nhưng họ khẳng định rằng, nữ sinh kia đã thật sự bị làm nhục luân phiên.

Các giáo viên và học sinh ở thành phố Khai Bình đều cảm thấy rất lo lắng trước vụ việc này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Clip nu sinh bi lam nhuc va danh tap the gay phan no hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

 • Bởi: hong man(123.*.*.211) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 ngày, 2 giờ, 12 phút

  qua ghe

 • Bởi: ..(123.*.*.120) | Trả lời: 0 | 5 năm, 17 ngày, 2 giờ, 58 phút

  dik me nhjn` e0 hjeu~ Cc j` ca~!!! caj nay` bjnh thuong` chang~ c0 j cung~ dag len Rnah~ ChyM hEr

 • Bởi: map map sun(123.*.*.68) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 1 giờ, 14 phút

  khiep qua ! em so roai do !

 • Bởi: dam tien(58.*.*.18) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 9 giờ, 39 phút

  quy vuong nay da ra doi
  loai nguoi cam thu dat troi khong dung
  toi ac vo so vo van
  hiep dam cuop cua giet toan tre tho
  ai oi dung qua tho o
  dia nguc mo cua dang cho bon nguoi...

 • Bởi: BơmBơ(118.*.*.103) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 29 ngày, 6 giờ, 26 phút

  Ái chà, ghê quá, pé sợ

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 00:04:15 (HANOI - VN).