Logo for baiviet32.com

Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà

Posted: 3.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

(CAO) Lúc 16 giờ 30 ngày 2-3-2008, tại hẻm 1220, đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TPHCM) đã xảy ra một vụ cháy lớn. Ngọn lửa đã thiêu huỷ 5 căn nhà và làm hư hỏng nặng 3 căn nhà khác dọc theo bờ kênh Đôi làm hơn 42 gia đình mất nhà ở.

Bài liên quan Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà hoặc tương tự:

Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà

Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã huy động 6 xe chữa cháy, 3 ca nô chuyên dụng cùng hơn 80 chiến sĩ đến hiện trường xử lý. Đến 18 giờ 20, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo một số người chứng kiến kể lại: Ngọn lửa bùng phát do chập điện từ căn hộ ghép của bà Nguyễn Thị Khứ. Do khu vực này phần lớn là nhà sàn ven kênh, vách làm bằng vật liệu tạm bợ nên đám cháy lan rất nhanh.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CATPHCM


Bình luận Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cháy lớn ở Quận 8, thiêu rụi 8 căn nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chay lon o Quan 8, thieu rui 8 can nha hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 03 August, 2014 07:09:33 (HANOI - VN).