Logo for baiviet32.com

Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa có văn bản xác nhận cửa hàng xăng dầu trên phố Thái Thinh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng theo quy định chứ không bán sản phẩm bẩn như khách hàng phản ánh.

Bài liên quan Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan hoặc tương tự:

Mẫu dầu diezel được lực lượng công an kinh tế và Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã lấy mẫu và niêm phong vòi bán dầu hôm 20/1. Mẫu dầu này đã được chuyển đến Trung tâm đo lường chất lượng để kiểm tra. Kết quả công bố vào ngày 21/1 cho thấy mẫu thử đạt yêu cầu về chất lượng.

Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan 1

Cán bộ quản lý thị trường niêm phong cột bán dầu tại cây xăng Thái Thịnh chiều 20/1. Ảnh: Tuấn Tú

Cây xăng trên phố Thái Thịnh thuộc Công ty PV Oil Hà Nội bị khách hàng Trịnh Thị Hoa phản ánh cung cấp dầu diezel bẩn khiến 3 trong số 5 chiếc xe du lịch 16 chỗ của công ty của bà bị hỏng kim phun. Khi sự cố xảy ra, bà đã nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Bà Hoa cho hay, 3 chiếc xe bị hỏng và buộc phải thay kim phun khiến bà tiêu tốn 65 triệu đồng, chưa kể thiệt hại từ việc ngừng hoạt động cũng như hủy các hợp đồng đã ký với khách hàng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cây xăng bị tố bán dầu bẩn được minh oan xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cay xang bi to ban dau ban duoc minh oan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:37:13 (HANOI - VN).