Logo for baiviet32.com

Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử

Posted: 28.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trao đổi cùng PV  ông Phan Quang Dự, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm giám đốc công ty TNHH nhà  nước một thành viên quản lý và khai thác cầu Cần Thơ cho biết thông tin trên.

Bài liên quan Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử hoặc tương tự:

- Khoảng 17 giờ hôm qua 27/4 một đôi nam nữ đã rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Theo ông Dự vị trí mà đôi nam nữ nhảy xuống sông để tự tử ở gần giữa cầu Cần Thơ, trụ tháp chính bờ Bắc (tức phía Vĩnh Long). Cặp nam nữ cùng nắm tay nhau để nhảy xuống sông Hậu. Nạn nhân nam mặc trang phục màu xanh bộ đội, nhảy xuống trước. Người nữ chưa kịp nhảy vì quá sợ hãi đã ngất xỉu ngay trên cầu và được những người đi đường kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Thượng tá Lê Hoàng Hiếu, Trưởng công an quận Cái Răng cũng xác nhận thông tin trên là chính xác và cho biết thêm, hiện lực lượng công an đang tiếp tục rà soát và truy tìm tung tích nhân thân của nạn nhân.

Đến 6 giờ sáng nay, ngày 28/4 đã xác định danh tính thanh niên nhảy cầu là anh Lý Thành Sang sinh năm 1988 ngụ ở phường Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ và người yêu là Nguyễn Thị Bích Đào, ngụ ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy TP Cần Thơ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cặp nam nữ rủ nhau nhảy cầu Cần Thơ tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cap nam nu ru nhau nhay cau Can Tho tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

  • Bởi: duyen(113.*.*.140) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 2 ngày, 11 giờ, 9 phút

    ô điên ah? sống để yêu mà. thằng nào bảo tao làm thế tao thiến

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 03 August, 2014 04:47:41 (HANOI - VN).