Logo for baiviet32.com

Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chỉ vì cho rằng bị nhìn đểu trong lúc ăn, hai người đàn ông gây sự với nhóm khách bên cạnh rồi chuẩn bị rút súng "xử lý" nhưng cảnh sát đã ập vào kịp thời khống chế.

Bài liên quan Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn hoặc tương tự:

Sáng nay ngày 22/1, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trọng Hảo (32 tuổi) và Nguyễn Văn Dương (30 tuổi) đều trú ở Kim Lan, Gia Lâm để làm rõ về hành vi tàng trữ súng tự chế và vũ khí thô sơ.

Khoảng 23h ngày 21/1, cơ quan chức năng nhận tin báo tại quán ăn Lâm Phương thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm có hai nhóm thanh niên sử dụng súng đạn ghém bắn nhau. Cảnh sát đã bất ngờ ập vào khống chế Dương và Hảo.

Trong chiếc túi tenis của Hảo, kiểm tra, cảnh sát thu được hai khẩu súng bắn đạn ghém cưa nòng, 2 viên đạn và 3 vỏ đạn. "Lúc đó, chúng tôi ập vào, quán vẫn còn đông khách. May mắn là chưa có phát súng nào nổ. Mọi người trong quán không biết chúng có súng", một cán bộ công an huyện cho biết.

Bước đầu, hai người trên khai nhận, tối cùng ngày đi taxi vào quán ăn Lâm Phương để nhậu. Trong lúc ăn uống, cho rằng nhóm khách ngồi trong quán "nhìn đểu", Dương và Hảo đã gây gổ. Đúng lúc "cao trào" của vụ việc cãi nhau, khoảng 10 cảnh sát đã ập vào, khống chế chúng.

Hảo và Dương mua số súng trên ở Lạng Sơn với giá gần 5 triệu đồng một khẩu. Bọn họ khai mua súng để phòng thân. Theo một cán bộ điều tra, hai người đàn ông này đềusở hữu tiền án, tiền sự.

Cơ quan chức năng đang làm rõ và truy bắt những người liên quan.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cảnh sát chặn nhóm dùng súng bắn nhau tại quán ăn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Canh sat chan nhom dung sung ban nhau tai quan an hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 22:15:33 (HANOI - VN).