Logo for baiviet32.com

Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tình cảm giữa chị L. và anh Đ. rạn nứt do sự phản đối từ phía gia đình anh Đ nên chị L. đã xuống Cần Thơ gặp anh Đ. để nói chuyện. Và kết thúc cuộc tình của hai người bằng cái chết… Bằng chứng cho cuộc tình này là những trang nhật ký và lá thư tuyệt mệnh.

Bài liên quan Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân hoặc tương tự:

Cuốn nhật ký dính máu và bức thư tình của chị L. để lại.

Lúc 22h ngày 16/8, nhân viên nhà trọ Thảo Trang (số 8A2, Trung tâm thương mại Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) sau khi thấy một nam một nữ vào thuê phòng từ ngày 15/8 mà không ra ngoài liền kiểm tra thì phát hiện họ đã chết.

Lập tức, sự việc được báo cho Công an quận Ninh Kiều và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14) Công an TP Cần Thơ. Nhận được tin báo, các phòng chức năng của Công an TP Cần Thơ và đại diện Viện KSND TP Cần Thơ đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc.

Xác của 2 người được xác định là Phan Văn Đ. (28 tuổi, thường trú ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, hiện cư ngụ ở huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ) và Lê Thị L. (27 tuổi, thường trú ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, hiện ngụ tại tỉnh Bình Dương).

Tại hiện trường, các cơ quan chức năng phát hiện trên cổ và 2 tay anh Đ. có những vết cắt do vật sắc gây ra..., còn chị L. không có vết thương. Cơ quan chức năng còn phát hiện một con dao, 1 cuốn nhật ký dính máu, một bức thư tình (được cho là của L.) và một số đồ vật liên quan khác.

Trong cuốn nhật ký, chị L. đã nói lên tình cảm tuyệt vọng của mình với anh Đ. Xin được trích 1 đoạn: "Mập à! Anh đã bắt em phải khổ thế nào thì rồi anh cũng sẽ phải nhận tất cả. Lỗi này do anh gây ra là chính, mẹ anh cũng vậy... Tại sao mấy người lại đẩy tôi vào con đường cùng này chứ.

Các người sẽ phải nhận lại tất cả. Tôi đau khổ thế nào các người rồi cũng sẽ phải thế! Gia đình tôi đau khổ, mất mặt vì tôi thì gia đình các người cũng thế thôi. Do các người cả thôi, đừng trách ai cả!".

Còn trong một đoạn khác, chị L. đã xin lỗi cha mẹ, anh chị trong gia đình vì ngày lễ Vu lan đã không có mặt ở nhà. Đồng thời xin lỗi các chị vì đã nói dối để đi thăm người yêu từ ngày 13/8 và còn căn dặn các cháu: "… Nếu còn nhớ dì thì dù ở nơi đâu hãy thắp nén nhang tâm sự với dì là dì vui rồi".

Được biết, anh Đ. và chị L. yêu nhau từ hồi còn là sinh viên khoảng 6, 7 năm trước. Chị L. đang là giáo viên ở Bình Dương, còn anh Đ. về Thốt Nốt công tác. Thời gian gần đây, tình cảm giữa hai người rạn nứt do sự phản đối từ phía gia đình anh Đ…

Chính vì thế, ngày 13/8, chị L. đã xuống Cần Thơ gặp anh Đ. để nói chuyện. Và kết thúc cuộc tình của hai người bằng cái chết…

Theo nhận định ban đầu của các cơ quan chức năng, khả năng chị L. dùng dao cắt cổ và tay anh Đ., rồi sau uống thuốc độc tự vẫn… Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CAND.COM.VN


Bình luận Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bức thư tuyệt mệnh của cặp tình nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Buc thu tuyet menh cua cap tinh nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.211, 06 August, 2014 16:58:38 (HANOI - VN).