Logo for baiviet32.com

Bi kịch sau những giấc mơ.

Posted: 21.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trời lạnh buốt. Các bị cáo ngồi sát nhau, như muốn truyền hơi ấm cho nhau và trên gương mặt tái xanh của họ, sự hoảng hốt, lo lắng vẫn còn lộ rõ.

Bài liên quan Bi kịch sau những giấc mơ. hoặc tương tự:

Từ một vùng quê nghèo, họ ra Hà Nội tìm việc làm với hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Những lo toan về công việc và tiền bạc đã đẩy những người nông dân ấy vào vòng xoáy của tội lỗi.

Rất đông người thân bị cáo ngồi phía sau, mặt ai cũng đượm buồn vì họ phải chứng kiến những giây phút cay đắng nhất của chồng con mình và khi bản án được tuyên, tất cả cùng bật khóc.

Bi kịch sau những giấc mơ. 1

Năm 2006, Phan Mậu Hiển, Phan Mậu Bình, Phan Mậu Lý và Phan Mậu Dương (là anh em, chú cháu) cùng một số người ở trong thôn Tân Kỳ, xã Công Liêm, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa ra Hà Nội lao động tự do và thuê nhà trọ ở phòng 412, A2 tập thể Khương Thượng, phường Trung Tự, quận Đống Đa. Còn bố con, anh em, chú cháu nhà Phạm Văn ất, Phạm Văn Khiêm, Phạm Văn Minh, Phạm Văn Chung (cũng cùng thôn Tân Kỳ) thì thuê trọ ở Câu lạc bộ người cao tuổi tập thể Khương Thượng. Do cùng quê nên thỉnh thoảng họ rủ nhau đi làm chung. Đến khoảng tháng 10-2006, trong một lần Phan Mậu Dương không cho Phạm Văn Minh đi làm cùng, bị Minh chửi lại và đánh nhau với Dương thì bị Phan Mậu Hiển, Phan Mậu Lý cùng một số người đánh Minh bị thương ở mắt. Sau sự việc này, gia đình hai bên đã hòa giải.

Phía gia đình Phan Mậu Hiển, Phan Mậu Lý đã tự nguyện bồi thường cho Phạm Văn Minh 1,3 triệu đồng để điều trị thương tích. Về phần mình, Minh vẫn tỏ ra ấm ức nên ông Phan Mậu Niên (bố đẻ Phan Mậu Bình, Phan Mậu Lý) đưa tiếp 450.000 đồng cho Minh với mong muốn hai bên không xảy ra xô xát nữa nhưng Minh vẫn không chấp nhận và tuyên bố: Tôi không bao giờ chấp nhận. Nợ máu thì phải trả bằng máu. Ra Hà Nội, tôi sẽ xử từng thằng một! Sau đó, Minh mang dao đến nhà ông Niên gây sự nên ông Niên báo Công an xã Công Liêm giải quyết. Ngày 12-12-2006, Công an xã Công Liêm, Nông Cống, Thanh Hóa đã lập biên bản giải quyết việc gây mất trật tự để ngăn chặn hành vi trả thù của Phạm Văn Minh nhưng Minh vẫn kiên quyết không ký vào biên bản và bỏ về.

Bi kịch sau những giấc mơ. 1

Bi kịch sau những giấc mơ. 1

Một số vết máu tại đầu ngõ 101 Phạm Ngọc Thạch Hung khí gây án

Đến khoảng 22h ngày 23-5-2007, Phạm Văn Minh cùng Phạm Văn Chung (Chung gọi Minh là chú ruột) gặp Phan Mậu Bình ở cầu Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Minh và Chung đã dùng gậy tre vụt nhiều nhát vào đầu và cổ Bình gây chảy máu. Ngay sau đó, Bình về nhà kể lại việc bị đánh cho mấy người nghe. Biết là Minh bắt đầu thực hiện ý định trả thù, mấy anh em, chú cháu kéo đến nơi ở trọ của Minh ở A7 Khương Thượng để tìm Minh đánh lại nhưng bảo vệ nhà trọ không cho mấy người vào nên cả nhóm bỏ về.

Đến 5h40 ngày 24-5-2007, khi Phan Mậu Hiền đi ăn sáng ra đến cầu Đông Tác thì gặp Phạm Văn Minh, Phạm Văn Chung thì Minh hất hàm hỏi: Tối qua chúng mày kéo nhau đến nhà trọ tìm tao làm gì? Phan Mậu Hiền chưa kịp nói gì đã bị Minh, Chung cầm gậy tre dài hơn nửa mét vụt tới tấp vào khắp người (sau này đi giám định, tỷ lệ thương tích là 13%). Biết không thể chống đỡ được, Hiền chạy về cầu thang nhà A2 Khương Thượng nhờ anh Bùi Ngọc Lợi ở cùng thôn Tân Kỳ gọi Phan Mậu Lý tới giải vây. Sau khi Lý gọi, cả nhóm gồm Phan Mậu Dương, Phan Mậu Lý, Phan Mậu Bình nghĩ ngay đến Phan Mậu Bình bị Phạm Văn Minh và Phạm Văn Chung đánh trả thù. Do đó, Phan Mậu Dương cầm theo một khóa dây xe đạp, Phan Mậu Lý lấy một con dao nhọn giấu vào trong người rồi cùng Phan Mậu Bình xuống nhà.

Bi kịch sau những giấc mơ. 1

Khi Phan Mậu Lý đi ra cầu Trung Tự thì thấy Phạm Văn Minh và Phạm Văn Chung ngồi trong quán nước của bà Lý ở đầu ngõ 103 Phạm Ngọc Thạch, còn Phan Mậu Hiển và Phan Mậu Dương ngồi trong quán nước của bà Oanh ở giữa ngõ 103 Phạm Ngọc Thạch (bên kia sông Lừ) nên Lý vào ngõ 101 Phạm Ngọc Thạch (bên này sông Lừ) ăn sáng ở quán cháo lòng của bà Đào Thị Thìn.

Từ bên kia sông, Phạm Văn Minh và Phạm Văn Chung nhìn thấy Phan Mậu Lý vào quán ăn cháo lòng liền đi theo cầu Trung Tự sang quán cháo lòng gọi Lý ra ngoài. Khi Lý bước chân ra cửa quán, Chung hỏi ngay: Tối qua mày xuống tìm tao có việc gì? Lý chưa trả lời ngay đã bị Chung và Minh xông vào đánh. Ngay lập tức, Lý rút dao nhọn mang theo người đâm một nhát vào lưng Chung. Minh đứng sau ôm chặt Lý, mục đích là lấy con dao từ tay Lý nhưng không được và bị Lý vòng tay ra sau đâm hai nhát.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bi kịch sau những giấc mơ. liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Bi kịch sau những giấc mơ. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bi kịch sau những giấc mơ. bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bi kịch sau những giấc mơ. xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi kich sau nhung giac mo. hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 21:00:11 (HANOI - VN).