Logo for baiviet32.com

Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ

Posted: 22.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trưa 21/5, đến thăm con tại nhà người giữ trẻ, chị Thương (Đắk Nông) thấy trên lưng và đùi cô con gái mới 9 tháng tuổi là hàng chục vết thương dài.

Bài liên quan Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ hoặc tương tự:

Bé Nguyễn Thị Thanh Hoài đã được mẹ đưa đến trình báo công an và đi bệnh viện giám định. Chị Thương cho biết ngày 17/5, bắt đầu gửi bé Hoài ở nhà chị Chu Thị Mỹ (21 tuổi), ở thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông). Đây là nhà chị Mỹ thuê để giữ trẻ và bé Hoài được gửi cả ngày lẫn đêm.

Trước đó, tổ trưởng dân phố từng lập biên bản và nhắc nhở chị Mỹ vì có hành vi đánh cháu Hoài.

Sau khi chị Thương đến trình báo, Công an phường Nghĩa Thành đã tịch thu một dây thắt lưng được cho là dùng để đánh bé Hoài.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Pháp Luật TP HCM)


Bình luận Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé gái 9 tháng tuổi bị hành hạ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be gai 9 thang tuoi bi hanh ha hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 19:17:04 (HANOI - VN).