Logo for baiviet32.com

13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ

Posted: 5.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 4/9, cảnh sát ập vào căn nhà ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP HCM) và bắt quả tang những kẻ môi giới đang tổ chức cho 13 cô gái đứng 'làm dáng' để hai người đàn ông Đài Loan 'coi mắt'.

Bài liên quan 13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ hoặc tương tự:

13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ 1

Những cô gái đứng cho người nước ngoài coi mắt với ước mơ đổi đời.

Khi các cô gái đang "trình diễn" cho hai người ngoại quốc săm soi thì cảnh sát ập đến. Cùng với phiên dịch viên, kẻ tổ chức dường dây môi giới hôn nhân trái phép này, hai "chú rể" và tất cả các "kiều nữ" đã bị đem về công an phường.

Kẻ tổ chức đường dây coi mắt trái phép được xác định là Phùng Quang Quang (còn gọi Xì Bo, 31 tuổi, ngụ quận Tân Phú). Điều tra ban đầu cho thấy, trong vòng 6 năm nay, người đàn ông này đã tổ chức trót lọt đến hơn 100 vụ môi giới hôn nhân giữa những phụ nữ Việt Nam và đàn ông Đài Loan, Hàn Quốc. Trung bình mỗi tháng, Quang thu lợi xấp xỉ 10 triệu đồng từ việc tổ chức các lò nuôi cung cấp cô dâu và tổ chức xem mắt này. Người phiên dịch Phùng Quang Ngọc (29 tuổi) chính là em gái ông chủ Quang. Mỗi khi những người Đài Loan, Hàn Quốc có nhu cầu "tuyển vợ" sẽ thông qua người môi giới gọi điện cho Ngọc để cô này làm phiên dịch.

13 cô gái trẻ, chủ yếu đến từ miền Tây, ít học, đời sống kinh tế khó khăn, luôn coi việc lấy được chồng ngoại như một giấc mơ đổi đời...

Đây là vụ môi giới hôn nhân trái phép thứ hai trong tháng này tại TP HCM bị cảnh sát ngăn chặn. Trước đó, ngày 27/8, tại một ngôi nhà ở xã Phong Phú, huyện Củ Chi, 17 cô gái đang đứng cho 1 chú rể Hàn Quốc coi mắt cũng bị phát hiện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận 13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 13 cô gái đứng cho đàn ông Đài Loan tuyển vợ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 13 co gai dung cho dan ong Dai Loan tuyen vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phóng Sự - Điều Tra

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.40, 02 August, 2014 06:11:16 (HANOI - VN).